Chuyển nhượng LMHT: Lại thêm một tượng đài LMHT quyết định giã từ sự nghiệp

Chuyển nhượng LMHT: Lại thêm một tượng đài LMHT quyết định giã từ sự nghiệp
GTV News - 08:00, 30/11/2019

Thêm một thành viên của một trong những nhà vô địch LMHT thế giới quyết định giã từ sự nghiệp!

Trong khi các Xạ thủ hàng đầu thế giới như Imp, Deft hay Rekkles đang phải ngồi nhà hoặc ở dưới khán đài xem thi đấu, thì chính Wolf là người đã nâng Bang lên đỉnh cao trong sự nghiệp của cả hai người. Chứng kiến Wolf thi đấu, người ta đã chẳng còn nhắc tới những huyền thoại khác như Mata hay MadLife. Khả năng đảo đường, kiểm soát tầm nhìn, kiểm soát giao tranh của Wolf hiển nhiên đã đạt tới trình độ thượng thừa không cần bàn cãi. Anh cũng từng chính là tuyển thủ hỗ trợ "dàn xếp giao tranh" theo ý mình tốt nhất trên thế giới ở suốt thời gian anh ấy ở SKT.

SKT

Sau một năm nhìn lại, có lẽ nhiều người hâm mộ hẳn sẽ không khỏi tiếc nuối khi những cựu tuyển thủ từng khoác áo SKT trong "mùa giải tồi tệ" đó cũng đã tan đàn xẻ nghé, và thậm chí chẳng mấy ai tìm được thành công sau khi rời SKT. Lời hẹn hội ngộ tại CKTG của Faker gửi gắm tới các đồng đội cũ vì vậy cũng tan trong hư vô. Tiếp đến người thầy Kkoma chính thức rời khỏi SKT sau 7 năm gắn bó cùng với 3 chức vô địch thế giới. Hôm nay, trả lời phỏng vấn Invenglobal, Wolf cũng chính thức thông báo sẽ giải nghệ.

“Điều tôi nói sắp tới có thể không như nhiều người biết, chỉ có huấn luyện viên Kkoma và một vài người thân của tôi biết thôi. Tôi đã quyết định dừng thi đấu chuyên nghiệp bởi vì một vài chứng bệnh liên quan đến thần kinh của tôi.” - Wolf chia sẻ với Inven Global.

Wolf

Quyết định này chứng kiến việc Wolf là huyền thoại thứ hai của SKT quyết định dừng chân sau nhiều năm chinh chiến. Người trước đó là Bengi và hiện tại anh ấy đang đi nghĩa vụ quân sự. Thông tin trên thực sự gây sốc cho tất cả người hâm mộ SKT trước giờ cũng như fan hâm mộ của riêng Wolf. Dù đã dừng chân, Wolf vẫn mãi là một trong những tượng đài bất diệt trong nền thể thao điện tử Hàn Quốc nói riêng và thể thao điện tử trên toàn thế giới nói chung.

Bình luận về bài viết: