Chuyển nhượng LMHT: Meteos trở lại khoác áo 100 Thieves

Chuyển nhượng LMHT: Meteos trở lại khoác áo 100 Thieves
GTV News - 14:48, 20/11/2019

Tuyển thủ đi rừng nổi tiếng của khu vực Bắc Mỹ Meteos sẽ trở lại khoác áo 100 Thieves vào mùa giải năm sau.

"Thời gian có thể chữa lành mọi vết thương", câu nói đó có vẻ phù hợp với trường hợp của tuyển thủ đi rừng William "Meteos" Hartman, người sẽ trở lại khoác áo đội tuyển 100 Thieves vào mùa giải năm sau.

100 Thieves đã úp mở về sự trở lại của Meteos bằng một video parody, trước khi công bố chính thức về bản hợp đồng chiêu mộ tuyển thủ này trên trang Twitter chính thức của đội tuyển. Meteos cũng sẽ là tuyển thủ đi rừng chính của 100 Thieves vào mùa giải năm sau, theo như lời quản lý của đội tuyển này, Christopher "PapaSmithy" Smith.

Meteos đã thi đấu cho khá nhiều đội tuyển Bắc Mỹ trong quãng đường chuyên nghiệp của mình. Hầu hết người hâm mộ biết đến Meteos khi anh thi đấu cho Cloud 9 trong giai đoạn từ năm 2013 đến năm 2016. Đó là giai đoạn mà Cloud 9 được biết đến với biệt danh "Bùa hộ mệnh của Bắc Mỹ", khi họ luôn có mặt ở vòng tứ kết CKTG. Ngoài ra, Meteos còn đã đầu quân cho Phoenix1, đội tuyển trẻ của FlyQuest, OpTic Gaming, và chính 100 Thieves.

Meteos rời 100 Thieves ngay giữa giai đoạn mùa Hè 2018. Đó là một quyết định gây sốc, vì 100 Thieves khi đó đang là một đội tuyển hết sức nổi tiếng. Đội tuyển này thậm chí đã leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng LCS mùa Hè 2018 vài giờ đồng hồ trước khi Meteos công bố rằng anh đã bị chuyển sang thi đấu cho FlyQuest - một đội tuyển không hề coi Meteos là một kế hoạch cho vị trí đi rừng.

Mặc dù Meteos đã nói rằng anh không muốn thi đấu ở giải đấu trẻ, cuối cùng anh đã phải làm như vậy. Sau khi mùa giải 2018 kết thúc, Meteos đầu quân cho OpTic Gaming - đội tuyển mà anh gắn bó trong suốt mùa giải 2019.

Meteos đã chia sẻ trên Twitter rằng anh đang cảm giác như có một khởi đầu mới tại 100 Thieves. Dường như anh đã quên đi câu chuyện buồn mà đội tuyển này đã gây ra cho anh cách đây 16 tháng rồi.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết: