Chuyển nhượng LMHT: Norskeren chính thức gia nhập Excel Esports

Chuyển nhượng LMHT: Norskeren chính thức gia nhập Excel Esports
GTV News - 15:42, 16/11/2019

Sau khi kết thúc CKTG 2019 và nằm trong top 8 đội mạnh nhất, đội hình của Splyce sẽ có thay đổi ở mùa giải 2020.

Người chơi hỗ trợ Tore “Norskeren” Hoel Eilertsen đã hoàn thành hết cả các thủ tục để gia nhập Excel Esports theo như tin từ ESPN. Excel báo là đã đang làm những điều cuối cùng để đưa Norskeren về Excel, tuy nhiên bản hợp đồng sẽ phải chờ đến kì chuyển nhượng vào ngày 18/11 sắp tới.

Hơn 2 tuần trước, sau khi thua SKT ở vòng tứ kết, huấn luyện viên chiến thuật của Splyce là Hadrien “Duke” Forestier cũng đã nói rằng anh được cho phép khám phá những lựa chọn mới cho mùa giải năm sau.

Trước khi gia nhập Splyce vào tháng 12 năm ngoái, Norskeren đã chơi cho ROCCAT và FC Schalke 04. Người chơi hỗ trợ đến từ Na Uy sẽ tròn 20 tuổi vào tháng tới, đánh dấu kỉ niệm 3 năm chinh chiến tại Châu Âu bắt đầu từ 2016.

Đây là tổn thất cực lớn cho Splyce khi họ sẽ cùng lúc mất đi cả đường trên và hỗ trợ của đội. 5 thành viên Vizicsacsi - Xerxe - Humanoid - Kobbe và Norskeren đều đã thi đấu cực hay tại CKTG 2019 vừa qua. Họ vượt qua vòng khởi động với chiến thắng đầy cảm xúc trước UoL ở trận Knockout, sau đó màn thể hiện xuất sắc của SPY trong giai đoạn vòng bảng giúp họ suýt chút nữa đạt được vị trí đầu bảng.

Dù đẳng cấp cực kỳ chênh lệch, SPY vẫn gây ra rất nhiều khó khăn cho SKT ở trận đấu thuộc vòng tứ kết. Họ đánh bại cựu vô địch thế giới 3 lần trong ván 3 và chỉ chịu khuất phục trước Quinn của SKT Khan. Theo rất nhiều thông tin, sau Vizicsacsi và Norskeren, Xerxe được cho là sẽ chuyển sang LPL thi đấu khi đang được các đội Trung Quốc liên hệ. Humanoid đang được các ông lớn Bắc Mỹ để ý đến khi có màn thể hiện xuất sắc trong thời gian gần đây. Thử thách cho SPY trong thời gian tới là không hề nhỏ. Cùng theo dõi những diễn biến chuyển nhượng tiếp theo ở các tin bài khác nhé.

Bình luận về bài viết: