Chuyển nhượng LMHT: Origen chiêu mộ thành công ba tuyển thủ mới

Chuyển nhượng LMHT: Origen chiêu mộ thành công ba tuyển thủ mới
GTV News - 12:04, 20/11/2019

Đội tuyển LMHT châu Âu đang khẩn trương bổ sung lực lượng trước thềm mùa giải 2020.

Origen vừa chiêu mộ thành công xạ thủ Elias "Upset" Lipp, hỗ trợ Mitchell "Destiny" Shaw, và người đi rừng Andre "Xerxe" Dragomir. Họ sẽ cùng với đường trên Barney "Alphari" Morris và đường giữa Erlend "Nukeduck" Holm tạo nên bộ khung đội hình của Origen trong mùa giải tới.

"Alphari và Nukeduck sẽ tiếp tục là những trụ cột trong đội hình vào mùa giải 2020", quản lý của Origen Martin "Deficio" Lynge nói. "Bằng việc bổ sung Xerxe, Upset, và Destiny, chúng tôi đặt nhiều kì vọng sẽ tạo nên một đội hình tươi mới, mạnh mẽ, gắn kết hơn, đồng thời vẫn có thêm những yếu tố bất ngờ".

Cả ba thành viên mới của Origen đều là những mảnh ghép quan trọng của các đội tuyển mà họ đã khoác áo trong năm 2019. Upset là trụ cột chính trong đội hình FC Schalke 04, trong một mùa giải mà đội tuyển này liên tục trồi sụt trên bảng xếp hạng và có nhiều sự xáo trộn trong đội hình. Upset được kì vọng sẽ mang đến nhiều sức mạnh và trở thành ngòi nổ cho Origen, bên cạnh Nukeduck.

Xerxe từ lâu được coi là một người đi rừng có phong độ tương đối thất thường, nhưng anh chính là nhân tố chủ chốt tạo nên những thắng lợi của Splyce, đặc biệt là tại CKTG 2019. Trong khi đó, Destiny đã thể hiện được khả năng của mình tại khu vực OCE trong vai trò một người chơi hỗ trợ, và anh sẽ góp phần giúp cho Origen có được sự gắn kết trong giao tiếp, cũng như trong hành trình thi đấu tiếp theo.

Xét về khía cạnh sức mạnh, Origen được đánh giá là một tân binh có thể cạnh tranh vị trí trong top 3 đội mạnh nhất của LEC. Nhưng chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tân binh thất bại vì những mâu thuẫn nội bộ và các vấn đề ngoài chuyên môn. Đội hình mới của Origen sẽ cố gắng để giữ vững phong độ hiện tại, và trở thành đối trọng của G2 Esports trong mùa giải 2020.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết: