Chuyển nhượng LMHT: RNG chuẩn bị chào đón 2 nhà cựu vô địch LMS?

Chuyển nhượng LMHT: RNG chuẩn bị chào đón 2 nhà cựu vô địch LMS?
GTV News - 15:48, 24/11/2019

Một đội tuyển nổi tiếng tại khu vực LPL nhiều khả năng sẽ là bến đỗ tiếp theo của hai tuyển thủ này trong mùa giải 2020.

Theo nguồn tin từ báo chí Trung Quốc, Hanabi và Betty của Flash Wolves và Yuri Hong, một cựu tuyển thủ và hiện đang là streamer, nhiều khả năng sẽ chuyển đến RNG. Theo báo chí Đài Bắc Trung Hoa, ba tuyển thủ này còn đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng việc thay đổi biểu tượng trong game của mình thành biểu tượng của RNG.

Khả năng cả ba tuyển thủ này cập bến RNG đã bắt đầu xuất hiện ngay sau LMS mùa Xuân 2019, lí do là bởi rất nhiều tuyển thủ hiện tại của Flash Wolves đến từ RNG. Kể cả giám đốc và quản lí của đội tuyển này cũng đã từng làm việc tại RNG.

Đường trên đang là một vị trí được đánh giá là khá yếu trong đội hình RNG hiện tại. Hai cái tên từng được RNG nhắm đến là "Lances" và "LoveZrr" đều đã không thể hiện được phong độ và khả năng như kì vọng. Trụ cột chính của đội, xạ thủ huyền thoại Uzi, đang mắc phải một chấn thương khá nghiêm trọng.

Dù những thông tin trên vẫn chỉ dừng lại ở mức độ đồn đoán, nhưng viễn cảnh ba tuyển thủ trên khoác áo RNG trong mùa giải tới không phải là một kịch bản không thể xảy ra. Kì chuyển nhượng của khu vực LPL vẫn chưa được mở cửa, và người hâm mộ đang chờ đợi những bản hợp đồng bom tấn đến từ RNG. Còn về phía Flash Wolves, họ sẽ phải tìm kiếm những tài năng trẻ mới cho đội hình của mình trong chiến dịch tìm kiếm danh hiệu ở mùa giải năm sau.

Phản ứng trước thông tin này, cộng đồng Reddit đã đưa ra những suy nghĩ của mình. Nhiều người cho rằng nếu bản hợp đồng này thành hiện thực, Betty sẽ thay thế Karsa ở vị trí đi rừng, còn Hanabi sẽ thay thế Langx ở vị trí đường trên. Ngược lại, nhiều ý kiến cho rằng Betty và Hanabi nhiều khả năng sẽ chỉ là những phương án dự phòng đối với RNG trong bối cảnh mùa giải LPL thường kéo dài khá lâu.

Bình luận về bài viết: