Chuyển nhượng LMHT: Smeb bác bỏ tin đồn thất thiệt về quyết định giải nghệ

Chuyển nhượng LMHT: Smeb bác bỏ tin đồn thất thiệt về quyết định giải nghệ
GTV News - 11:00, 16/12/2019

Hy vọng anh sẽ sớm tìm được bến đỗ mới

Tuyển thủ đường trên Song “Smeb” Kyung-ho hôm qua đã lên tiếng bác bỏ về việc giải nghệ sau khi một bình luận viên trên truyền hình dặt câu hỏi về dự định tương lai của anh.

Những tin đồn về việc giải nghệ đến từ màn trình diễn của Smeb trong năm 2019 vừa qua khi không thể giúp KT Rolster thi đấu khởi sắc. Ở thời điểm hiện tại Smeb, cũng chưa gia nhập bất cứ đội tuyển nào, khi mà thị trường chuyển nhượng đã sắp kết thúc nên sẽ có nhiều người khẳng định anh sẽ lựa chọn nghỉ thi đấu chuyên nghiệp.

Smeb tuy đã phủ nhận chuyện giải nghệ nhưng cũng thông báo sẽ không thi đấu ở giải mùa xuân năm nay do không tìm được đội tuyển phù hợp. Anh cho biết thời gian qua đã có nhiều đội từ các khu vực khác nhau liên hệ, nhưng việc đang đánh mất phong độ sẽ khiến tuyển thủ này không thể thi đấu tự tin vào thời điểm hiện tại.

Smeb từng là đường trên hàng đầu thế giới

Dù khá đáng tiếc khi không thể sớm trở lại, nhưng đây là khoảng thời gian cần thiết để Smeb nghỉ ngơi và lấy lại động lực thi đấu. Mùa giải vừa qua đã khiến anh xuống tinh thần khá nhiều nên áp lực tâm lý sẽ rất lớn nếu tiếp tục gắng gượng “cố đấm ăn xôi”.

Smeb từng là một trong những cái tên đường trên hàng đầu khu vực LCK và thế giới. Anh có 2 danh hiệu vô địch LCK trong màu áo ROX Tigers ở LCK Mùa Hè 2016 và với KT Rolster ở LCK Mùa Hè 2018. Dẫu vậy, Smeb đã dần đánh mất chính mình ở mùa giải 2019 vừa qua khi không thể bắt kịp meta đường trên như những top lane trẻ tuổi khác. Smeb được rất nhiều người hâm mộ yêu mến vì lối chơi thông minh và sáng tạo của mình. Giống như những người đồng đội cũ tại ROX năm 2016, Smeb đang có dấu hiệu đi xuống và tin đồn về việc anh giải nghệ không phải không có căn cứ.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: