Chuyển nhượng LMHT: Svenskeren và Zeyzal sẽ rời Cloud9?

Chuyển nhượng LMHT: Svenskeren và Zeyzal sẽ rời Cloud9?
GTV News - 15:14, 10/11/2019

MVP của LCS Mùa Hè 2019 có thể sẽ tìm cho mình bến đỗ mới cho mùa giải năm sau.

Theo thông tin của phóng viên ESPN Jacob Wolf, Evil Geniuses đang có dự định chiêu mộ MVP của LCS Mùa Hè 2019 Dennis "Svenskeren" Johnsen và hỗ trợ Tristian "Zeyzal" Stidam từ Cloud9.

Thương vụ chuyển nhượng này chỉ có thể được thực hiện sau khi kỳ chuyển nhượng tuyển thủ tự do chính thức bắt đầu vào ngày 18/11. Đây là phát súng đầu tiên trên thị trường chuyển nhượng của Evil Geniuses, sau khi mua lại suất tham dự LCS của Echo Fox với giá 30 triệu đô la Mỹ.

Svenskeren và Zeyzal sẽ được coi là những thành viên thành lập nên đội tuyển này, và những vị trí còn lại như đường trên, đường giữa và xạ thủ sẽ được bổ sung trong thời gian tới. Nếu Svenskeren sử dụng tư cách công dân Bắc Mỹ, đội tuyển EG sẽ có được nhiều lựa chọn hơn trong việc mua sắm tuyển thủ, vì họ có thể chiêu mộ hai tuyển thủ nước ngoài, thay vì chỉ một.

Nếu thương vụ này thành công, đội hình của Cloud9 sẽ có một lỗ hổng lớn trước mùa giải 2020. Svenskeren là một phần hết sức quan trọng trong những thành công của Cloud9 tại LCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2019. Zeyzal cũng đã trở thành một trụ cột của đội tuyển này, kể từ khi anh gia nhập vào năm 2018.

Theo nhiều nguồn tin, EG cũng sẽ chiêu mộ hai tuyển thủ thuộc đội tuyển trẻ của Cloud9 là đường trên Colin "Kumo" Zhao và xạ thủ Matthew "Deftly" Chen.

Sau khi mua lại suất tham dự LCS từ Echo Fox, Evil Geniuses đã gấp rút bổ sung vào thành phân ban quản lí những thành viên mới, như cựu nhân viên cuả Riot Greg Kim, cựu quản lí của Dignistas Andrew Barton, và cựu quản lí của 100Thieves Sabrina Wong. Tuy nhiên, vị trí Huấn luyện viên cuả đội tuyển này vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Với những sự chuẩn bị tích cực trên thị trường chuyển nhượng, Evil Geniuses được kì vọng sẽ là một thế lực mới của LCS tại mùa giải năm sau.

Theo ESPN và DotEsports

Bình luận về bài viết: