Chuyển nhượng LMHT: T1 Esports chiêu mộ thành công 2 HLV từ châu Âu

Chuyển nhượng LMHT: T1 Esports chiêu mộ thành công 2 HLV từ châu Âu
GTV News - 07:00, 14/12/2019

T1 Esports kể từ khi đổi tên có vẻ đã đổi mới tư duy rất nhiều. Họ sẵn sàng học tập theo lối chơi của người châu Âu

Dường như sau sự ra đi của HLV KkOma và toàn bộ thành viên ban huấn luyện mùa 2019, tổ chức T1 đang muốn lấy số lượng để bù vào. Họ không chỉ có 3 HLV mà mới đây còn bổ sung thêm 2 phân tích viên tới từ Châu Âu nữa. Đó là 2 cái tên tới từ 2 đội tuyển LEC khác nhau là Tolki - phân tích viên cũ của Misfit Gaming, cùng với Hajin - phân tích viên trong mùa giải 2019 của cái tên từng cùng bảng với GAM Esports tại CKTG 2019 - Splyce.

SKT

T1 Esports chính là SK Telecom T1 đổi tên. Cái tên huyền thoại SKT đã tạo ra thêm những dấu mốc đáng nhớ trong mùa giải 2019 vừa qua. Cụ thể, Faker cùng các đồng đội đã xuất sắc vô đich cả 2 mùa giải Xuân và Hè của LCK 2019. SKT đã xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 5 vừa qua để thi đấu tại MSI 2019 nhưng thất bại trong việc vào trận chung kết, sau trận thua 2-3 trước đội vô địch sau đó G2 Esports. Đến với CKTG 2019 tại châu Âu, SKT đã rất nỗ lực để thay đổi cách nhìn nhận và tiếp cận LMHT. Không còn 1 bộ khung cứng nhắc, SKT đã cố gắng chọn lựa những vị tướng phù hợp với Meta nhiều hơn.

Chính điều này đã giúp họ có cho mình vị trí nhất bảng trước đánh bại đại diện chủ nhà Splyce trong trận tứ kết. Mặc dù vậy, cái dớp cứ gặp G2 là thua của SKT lại tiếp tục ám ảnh với đội tuyển từng vô địch thế giới 3 lần này. Trong trận bán kết, SKT đã thất bại trước G2 Esports mặc dù có nhiều ván đấu họ có lợi thế cực lớn với 5 con Baron trong 4 ván đấu. Mọi thứ có lẽ sẽ thay đổi rất nhiều. Hàng loạt cái tên trẻ và tiềm năng sẽ là hy vọng của T1 trong mùa giải mới để thay thế những tuyển thủ và HLV kỳ cựu của đội. Bên cạnh đó, người đi rừng có tài khoản đứng đầu xếp hạng Hàn Quốc Cuzz cũng rất được kỳ vọng.

Những thông tin chuyển nhượng LMHT sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: