Chuyển nhượng LMHT: Vizicsacsi tuyên bố giải nghệ sau 5 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp

Chuyển nhượng LMHT: Vizicsacsi tuyên bố giải nghệ sau 5 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp
GTV News - 15:30, 16/11/2019

Trở về sau CKTG năm nay, tưởng chừng Vizicsacsi sẽ gia hạn hợp đồng với Splyce, nhưng anh lại quyết định chính thức giải nghệ.

Tại chung kết thế giới vừa rồi, cả ba đại diện của châu Âu đều thể hiện sự xuất sắc của mình từ những trận đấu vòng bảng. Mặc dù phải bắt đầu từ vòng khởi động, Splyce vẫn ngang nhiên tiến vào tứ kết với vị trí 2 bảng C do để thua “nhà vô địch” Funplus Phoenix ở trận tie-break. Kết thúc hành trình đầy ấn tượng của mình tại vị trí thứ 8 chung cuộc, Splyce cũng đã cho thấy kĩ năng rất cao của mình, cũng như chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng khu vực châu Âu đang mạnh dần lên từng ngày.

lien-minh-huyen-thoai-SPY

Người đi đường trên của họ, Tamás "Vizicsacsi" Kiss là một trong những người đi đường trên hàng đầu tại LEC cũng như trên thế giới hiện tại. Chuyển về Splyce từ FC Schalke 04 cuối năm 2018,  Vizicsacsi ngay lập tức thế hiện khả năng gồng gánh cả đội cực kì tốt ngay mùa giải đầu tiên với vị trí top 4 tại LEC mùa xuân 2019. Tới LEC hè 2019, mặc dù chỉ đứng thứ 5 chung cuộc nhưng tại vòng loại CKTG khu vực châu Âu, những pha xử lý xuất thần của Vizicsacsi đã giúp Splyce vượt qua cả FC Schalke 04 và Origen để giành lấy chiếc vé tới CKTG năm nay. 

lien-minh-huyen-thoai-vizicsacsi

Với kinh nghiệm nhiều năm trên đấu trường châu Âu, qua từng trận đấu, Vizicsacsi được mài giũa rất nhiều kĩ năng kể từ khi còn ở Unicorns Of Love hay Schalke 04.  Để rồi, anh ấy đang là một trong những trụ cột của Splyce hiện tại. Thế nhưng chỉ không lâu sau khi CKTG 2019 kết thúc, Vizicsacsi đăng trên tweet cá nhân thông báo về việc mình sẽ chính thức giải nghệ. Trong khi đó, hợp đồng của anh với đội tuyển còn đến 18/11/2019.

lien-minh-huyen-thoai

Quyết định này của Vizicsacsi có thể gây ra nhiều xáo trộn cho đội hình của Splyce, Bên cạnh đó, có nhiều đội trong LEC và các khu vực khác cùng đang nhắm đến anh trong khi mùa giải 2019 đã chính thức khép lại, rất nhiều đội tuyển đang tìm kiếm những cái tên nhằm củng cố đội hình của mình trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Bình luận về bài viết: