Chuyển nhượng LMHT: Xạ thủ huyền thoại Bang sẽ khoác áo tân binh Evil Geniuses?

Mũ Hồng - 12:40, 21/11/2019

Tân binh LCS Evil Geniuses đang có những động thái rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Sau khi tiếp quản suất tham dự LCS 2020 từ tay Echo Fox, đội tuyển tân binh Evil Geniuses đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng tuyển thủ. Theo thông tin từ phóng viên Jacob Wolf của ESPN, Evil Geniuses đang có mong muốn chiêu mộ ngôi sao Hàn Quốc Bae "Bang" Jun-sik cho vị trí xạ thủ của đội tuyển này vào mùa giải năm sau. Bang được biết đến nhiều nhất trong thời gian khoác áo đội tuyển nổi tiếng nhất của LMHT Hàn Quốc SK Telecom T1. Ở mùa giải 2019, Bang đầu quân cho một đội tuyển khác của LCS: 100 Thieves.

Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có tin đồn về bất kì tuyển thủ nào sẽ gia nhập 100 Thieves để khoả lấp khoảng trống ở vị trí xạ thủ mà Bang để lại. Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này, cựu bình luận viên Papasmithy, sẽ phải xây dựng lại đội hình từ đầu, và nhiều khả năng anh sẽ nhắm đến những tuyển thủ có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Ngay ngày hôm qua, Evil Geniuses cũng đã công bố chiêu mộ thành công Svenskeren để lấp đầy vị trí đi rừng còn bỏ trống. Vài giờ sau, đội tuyển này tiếp tục công bố chiêu mộ thành công người đồng đội của Svenskeren ở Cloud 9: hỗ trợ Zeyzal. Evil Geniuses đã miêu tả Zeyzal và Svenskeren là hai mảnh ghép đầu tiên trong một "Kế Hoạch Lớn" của đội tuyển này. Trong bối cảnh sẽ phải xây dựng một đội tuyển hoàn toàn mới cho mùa giải LCS 2020, những vị trí còn lại trong đội hình của Evil Geniuses vẫn chưa được công bố chính thức.

Zeyzal và Svenskeren đã sát cánh cùng nhau trong màu áo Cloud9 trong gần hai năm qua, và tiến vào tới trận chung kết LCS mùa Xuân 2018 và 2019. Dù vậy, sau thành tích không mấy ấn tượng tại CKTG 2019 diễn ra vào tháng trước, Cloud 9 nhiều khả năng sẽ có những thay đổi đáng kể trong đội hình ở mùa giải tới.

Theo DotEsports và InvenGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục