Chuyển nhượng LMHT: Xuất hiện "ông bố" đầu tiên thi đấu ở LCK

Layce - 11:00, 25/11/2019

Mỗi tuyển thủ khi muốn an tâm thi đấu chắc chắn họ cần phải có một hậu phương vững chắc. Và đây sẽ là cái tên đầu tiên đến với LCK khi đã...có con

Có thể bạn chưa biết tại giải LPL mùa hè năm ngoái, một mĩ nam xạ thủ ở giải đấu này tuyên bố mình đã kết hôn vào đầu năm 2018 và chính thức trở thành bố vào đầu tháng 8 năm ngoái. Không ai khác chính là tuyển thủ nam thần Mystic của Team WE.

Mystic

Mystic dưới màu áo của Team WE

“Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi đã kết hôn đầu năm nay và mới đây (2/8) tôi đã được làm cha. Mặc dù chúng tôi (Team WE) không thể tham dự vòng Playoffs và chỉ còn 2 trận đấu nữa nên tôi sẽ nỗ lực hết sức mình. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ đã cổ vũ cho Team WE bất chấp màn thể hiện của chúng tôi trong mùa hè. Tôi sẽ không bao giờ quên tình yêu và sự quan tâm của các bạn dành cho chúng tôi.” trích Weibo của Mystic tháng 8/2018.

lol

Vợ và con trai Mystic

Năm 2013, Mystic lần đầu tiên ra mắt đầu trường chuyên nghiệp trong màu áo Jin Air Stealth. Đầu năm 2015, anh chuyển đến Team WE và trở thành xạ thủ chính của đội từ đó đến nay. Trong suốt sự nghiệp của mình, Mystic đã có những màn thể hiện rất tuyệt vời, đặc biệt là trên đấu trường quốc tế. Anh chàng này cũng được người hâm mộ đánh giá là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất của LPL.

Mystic

Mystic đã chia tay WE để quay về Hàn Quốc khoác áo AFs

Mới gần đây, Twitter của kí giải Fomos Kenzi có đăng chính chức về việc Mystic chính thức quay lại thi đấu tại LCK dưới màu áo của đội tuyển Afreeca Freecs. Trong lần trở về này, Mystic được kỳ vọng sẽ đem lại nhưng chuyển biến tích cực cho đội tuyển này, nhất là trong thời điểm hàng loạt các đội tại LCK đang rục rịch thay máu đội hình của mình. Mystic có lẽ chính là mảnh ghép cuối cùng mà Afreeca còn thiếu để trở lại top những đội mạnh nhất LCK hiện tại. LCK Mùa Xuân 2020 sẽ trở lại vào đầu năm sau.

Những thông tin nóng hổi nhất về eSports tuần qua sẽ được cập nhật tại Bản tin GTV eSports tại đây.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục