Chuyển nhượng VCS: CBL bất ngờ tái hợp Team Flash chỉ sau 1 tháng chia tay

Chuyển nhượng VCS: CBL bất ngờ tái hợp Team Flash chỉ sau 1 tháng chia tay
GTV News - 16:56, 25/12/2019

Trang Facebook chính thức của Team Flash đã xác nhận việc đội tuyển này tái hợp thành công với cựu tuyển thủ hỗ trợ Nguyễn “CBL” Võ Thành Luân

Kỳ chuyển nhượng VCS năm nay đang chứng kiến một cuộc chia tay tới từ các thành viên của Team Flash. Sau sự ra đi của những Stark, đến lượt Optimus, Taurus…, đội hình chính thức của đội tuyển này tiếp tục phải đón nhận một tin không vui khi tuyển thủ hỗ trợ Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân cũng chính thức nói lời chia tay trước thềm mùa giải mới.

Tuy nhiên mới đây, trang Facebook chính thức của Team Flash đã xác nhận việc đội tuyển này tái hợp thành công với cựu tuyển thủ hỗ trợ Nguyễn “CBL” Võ Thành Luân. Đây là sự trở về khiến khá nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi cả hai đã có màn chia tay cách đây chưa đầy 1 tháng trước đó.

Gia nhập Sky Gaming (tiền thân của Team Flash) từ Cherry Esports vào tháng 5/2019, CBL đã nhanh chóng chứng tỏ được mình là một trong những hỗ trợ xuất sắc nhất khu vực VCS khi kết hợp cùng Slayder hủy diệt khá nhiều những bộ đôi dường dưới khác.

Tuyển thủ sinh năm 1998 này được mệnh danh là “Madlife” của Việt Nam khi có khả năng sử dụng những vị tướng mang thiên hướng gánh team mạnh như Thresh, Nautilus…, kèm khả năng kiểm soát bản đồ tuyệt hảo của mình.

Dù được đặt nhiều kì vọng, nhưng CBL vẫn quyết dứt áo ra đi sau khi không thể giúp Team Flash giành được chiếc vé tham dự Chung Kết Thế Giới 2019 với 2 trận thua “muối mặt” trước GAM và Lowkey Esports.

Celebrity đã dập tắt mọi hi vọng có vé đi CKTG 2019 của CBL và các đồng đội bằng một pha Pentakill vô cùng đẹp mắt

Việc tái gia nhập của CBL cũng chính thức dập tắt những tin đồn xoay quanh việc liệu Optimus có quay trở lại Team Flash hay không khi trước đó Team Flash đã úp mở rằng một thành viên cũ của đội sẽ quay lại đội tuyển.

Chúc tuyển thủ CBL và tập thể đội Team Flash sẽ giành được nhiều thành công hơn trong năm 2020.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: