Chuyển nhượng VCS: Dashing Buffalo chính thức chia tay tuyển thủ đi rừng tài năng Xuhao

Chuyển nhượng VCS: Dashing Buffalo chính thức chia tay tuyển thủ đi rừng tài năng Xuhao
GTV News - 08:00, 16/11/2019

Sau khi kết thúc 1 mùa giải VCS không mấy khả quan, Dashing Buffalo lại tiếp tục phải đón nhận thêm 1 tin không vui khi người chơi đi rừng Xuhao chính thức chia tay đội tuyển này. 

Cách đây ít giờ, trên trang chủ của đội tuyển Dashing Buffalo đã đăng tin thông báo chuyển nhượng của tuyển thủ Xuhao.

Nội dung của thông báo như sau:

"THÔNG BÁO CHUYỂN NHƯỢNG

Dashing Buffalo và Cerberus Esports đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng tuyển thủ đi rừng Bùi Hoàng 'Xuhao' Sơn Vương.

Hào chủ tịch gắn bó với Bầy Trâu qua ba mùa giải, giành 2 chức vô địch VCS và cùng các đồng đội tham dự các giải đấu quốc tế như CKTG 2018, MSI 2019 và Rift Rivals.

Xuhao để lại ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ trong nhiều trận đấu, điển hình là trận thắng FW ở CKTG 2018 và lần đối đầu IG trên sân nhà hồi tháng 5 vừa qua.

Dashing Buffalo chân thành cảm ơn những đóng góp của Xuhao cho đội trong suốt thời gian qua, chúng ta đã cùng đi trên một đoạn đường thật đẹp. Chúc Xuhao gặt hái thành công trong màu áo mới!".

Đây là cái tên thứ 2 chia tay DBL sau HLV Ling Cao Thủ. Hiện tại, đội tuyển này chỉ còn 6 tuyển thủ và không còn bất cứ ai trong ban huấn luyện. Người hâm hộ hẳn đang rất lo lắng cũng như kì vọng vào bước chuyển mình của DBL trong kỳ chuyển nhượng này, khi sự chuẩn bị của các đội tuyển khác tại VCS cũng là rất đáng gờm. 

Còn về phía CES, XuHao là bản hợp đồng đầu tiên sau khi họ có sự gia nhập của huyền thoại Archie trong vai trò Huấn luyện viên. Tuyển thủ đi rừng Xuhao từng có thời gian thi đấu cho Hall of Fame( tiền thân của CESBERUS hiện tại) và không lạ gì những cái tên Pake hay LL, hiện đang thi đấu chính thức cho CES. Với việc liên tục có những bản hợp đồng chất lượng cũng như sự bổ sung cần thiết đến từ ban huấn luyện, CES đang tỏ rõ ý định thay máu để chuẩn bị cho mùa giải 2020 sắp tới và đầu tiên sẽ là Vòng Thăng Hạng VCS.

Xem thêm:

CES

DBL

VCS

Xuhao

Bình luận về bài viết: