Chuyện nực cười: MAD Lions tự bắn vào chân trước thềm EU Minor

Chuyện nực cười: MAD Lions tự bắn vào chân trước thềm EU Minor
GTV News - 09:08, 08/03/2020

Mới đây, MAD Lions đã tự bắn vào chân mình sau khi chính họ đã khiến team mình không đủ điều kiện tham gia vòng loại Minor khu vực Châu Âu.

Đoàn quân của Complexity đã được ESL gọi tên nhằm thay thế lineup của MAD Lions ngay khi vòng loại Minor khu vực châu Âu sắp khởi tranh. Lý do ESL đưa ra là do lineup của MAD Lions "không đáp ứng đủ điều kiện" cho vòng loại lần này.

MAD Lions
MAD Lions và nước đi nực cười trước EU Minor

Cụ thể, MAD Lions đã bench đi vị trí của IGL Nicolai "HUNDEN" Petersen vì "lí do nội bộ"; hiện tổ chức đến từ Đan Mạch đang hướng đến vị trí của Asger "AcilioN" Larsen. LarseN hiện cũng đang bị bench tại Copenhagen Flames, một team Đan Mạch khác.

Người hâm mộ thắc mắc tại sao MAD Lions lại bench đi IGL ngay trước khi vòng loại EU Minor khởi tranh có một ngày. Tuy nhiên, đây lại là vấn đề nội bộ của tổ chức Đan Mạch. Chúng ta chỉ biết rằng đây là một nước đi khá khó hiểu và có phần nực cười của tổ chức này.

HUNDEN
HUNDEN bị bench không lâu sau IEM Katowice 2020

Về phần Complexity, họ đã bị loại khỏi vòng loại châu Âu sau hai trận thua trước BIG và SMASH. Tuy nhiên, phong độ của Complexity ở các giải LAN lại trái ngược hẳn so với các giải online; họ vượt qua "Bảng tử thần" ở BLAST Premier Spring Series, đứng top 4 tại Dreamhack Open Anaheim.

Complexity sẽ đối đầu với Sprout trong lượt trận đầu tiên tại vòng bảng. 8 đội trên tổng số 16 đội vượt qua vòng loại này sẽ giành được suất tham dự EU Minor để tiếp tục thi đấu cho một vị trí tại ESL Major Rio.

complexity
Complexity may mắn có một vị trí tại vòng loại EU Minor sau nước đi của MAD Lions

Bình luận về bài viết: