Cloud9 Dota 2 đón chào sự trở lại của cựu binh EternaLEnVy

Cloud9 Dota 2 đón chào sự trở lại của cựu binh EternaLEnVy
Kcibur - 09:32, 04/03/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, Cloud9 đã chính thức thông báo về sự trở lại của người cũ EternaLEnVy sau 3 năm xa cách.

Cloud9 chỉ vừa mới trở lại với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp cách đây một tháng với một đội hình khá trẻ trung và ít kinh nghiệm trận mạc. Mặc cho họ sở hữu 2 lão tướng là Misery và pieliedie nhưng điều đó cũng không thể giúp các chàng trai trẻ của Cloud9 có thể vượt qua được sự non nớt của mình. Bằng chứng chính là việc họ thi đấu vô cùng bết bát ở những giải đấu gần nhất, đặc biệt là vòng sơ loại ESL One Los Angeles Major, nơi mà họ chỉ có thể cán đích ở top 16 chung cuộc. Đó là một kết quả không thể làm hài lòng những người đứng đầu tổ chức Cloud9 và nhiều khả năng họ sẽ có sự thay đổi nhân sự trong thời gian tới nhằm cải thiện thành tích của đội tuyển Dota 2.


Cloud9 đã không có được màn thể hiện tốt trong thời gian thi đấu ở khu vực Đông Nam Á

Trong động thái mới nhất của CEO Cloud 9 - Jack Etienne, ông đã âm thầm follow 2 cựu thành viên của Fighting PandaS là EternaLEnVy cùng Sneyking, những người cũng chỉ vừa mới chia tay bến đỗ cũ cách đây không lâu. EE vốn cũng đã có mối quan hệ khá mật thiết với người đứng đầu tổ chức Cloud9 sau 2 lần khoác lên mình màu áo xanh dương trong giai đoạn 2014 - 2015 và 2017 nên việc Jack Etienne có thể tiếp cận bộ đôi này nhằm củng cố lực lượng cho đội hình Dota 2 của mình cũng không phải việc gì quá ngạc nhiên. 

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, cuối cùng sau một thời gian im ắng, Cloud9 đã chính thức công bố về sự gia nhập của bộ đôi đến từ Fighting PandaS - Sneyking và EternaLEnVy cùng với đó là cựu thành viên của NiP - Ace. Flee, Skemberlu và vtFaded là những người phải ra đi sau khi họ không thể có được màn thể hiện tốt trong thời gian khoác áo Cloud9.


Việc thay đổi đội hình là tất yếu khi đội hình trẻ tuổi của Cloud9 không có được màn thể hiện quá ấn tượng

Với việc thay đổi nhân sự này, Cloud9 cũng sẽ chính thức trở lại với khu vực Bắc Mỹ quen thuộc sau thời gian thi đấu không thành công tại Đông Nam Á. Tại đây, họ sẽ phải cạnh tranh những suất chơi ở những giải đấu thuộc hệ thống DPC với những đối thủ rất mạnh như Evil Geniuses, business assosciate và Fighting Pandas hay còn được biết đến với cái tên CR4ZY ở thời điểm hiện tại.


Những người đồng đội cũ của EE tại Fighting PandaS cũng đã tìm được cho mình nhà tài trợ mới

Bình luận về bài viết: