Cloud9 sẽ tái hợp với EE, quay trở lại khu vực Bắc Mỹ?

Cloud9 sẽ tái hợp với EE, quay trở lại khu vực Bắc Mỹ?
Kcibur - 09:29, 02/03/2020

Cloud9 chỉ vừa mới trở lại với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp cách đây một tháng với một đội hình khá trẻ trung và ít kinh nghiệm trận mạc.

Mặc cho họ sở hữu 2 lão tướng là Misery và pieliedie nhưng điều đó cũng không thể giúp các chàng trai trẻ của Cloud9 có thể vượt qua được sự non nớt của mình. Bằng chứng chính là việc họ thi đấu vô cùng bết bát ở những giải đấu gần nhất, đặc biệt là vòng sơ loại ESL One Los Angeles Major, nơi mà họ chỉ có thể cán đích ở top 16 chung cuộc. Đó là một kết quả không thể làm hài lòng những người đứng đầu tổ chức Cloud9 và nhiều khả năng họ sẽ có sự thay đổi nhân sự trong thời gian tới nhằm cải thiện thành tích của đội tuyển Dota 2.

Trong động thái mới nhất của CEO Cloud 9 - Jack Etienne, ông đã âm thầm follow 2 cựu thành viên của Fighting PandaS là EternaLEnVy cùng Sneyking, những người cũng chỉ vừa mới chia tay bến đỗ cũ cách đây không lâu. EE vốn cũng đã có mối quan hệ khá mật thiết với người đứng đầu tổ chức Cloud9 sau 2 lần khoác lên mình màu áo xanh dương trong giai đoạn 2014 - 2015 và 2017 nên việc Jack Etienne có thể tiếp cận bộ đôi này nhằm củng cố lực lượng cho đội hình Dota 2 của mình cũng không phải việc gì quá ngạc nhiên. 

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có những thông tin chính thức đến từ cả 2 bên nhưng có lẽ, người hâm mộ sẽ sớm nhận được thông báo về đội hình mới của Cloud9 với sự góp mặt của EternaLEnVy cùng Sneyking trong thời gian tới. Và nếu bộ đôi cựu tuyển thủ của Fighting PandaS gia nhập thì nhiều khả năng người ra đi sẽ là vtFaded và FLee, những người đã không có được màn trình diễn ấn tượng trong khoảng thời gian vừa qua.


Bình luận về bài viết: