Cô bé 8 tuổi hoàn tất chuỗi trận phân hạng Overwatch vượt qua hơn 75% người chơi

Cô bé 8 tuổi hoàn tất chuỗi trận phân hạng Overwatch vượt qua hơn 75% người chơi
GTV News - 15:13, 22/11/2019

Một người cha đã rất tự hào khi đăng tải đoạn clip ghi lại điểm xếp hạng sau khi con gái anh hoàn tất chuỗi trận phân hạng mùa giải thứ 19 của Overwatch.

Việc đánh đập một đứa trẻ chắc chắn là điều không được cho phép ở bất kỳ đâu trên thế giới, ngoại trừ trong game. Thế giới đang ngày càng có nhiều trẻ em tham gia các trò chơi trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi và việc bạn phải đối đầu với chúng trở nên rất bình thường. Tuy nhiên không phải tất cả chúng đều là những mục tiêu dễ dàng của bạn, sẽ rất bất ngờ khi phải đối mặt với những đứa trẻ dường như được sinh ra để chơi tựa game đó.

Ngày càng xuất hiện nhiều đứa trẻ xuất sắc trong những tựa game online.

Người dùng Reddit "sayeasyow" đã đăng lên một video kết quả chuỗi trận phân hạng mùa 19 của cô con gái 8 tuổi của anh ấy. Tài khoản có tên "Snowowlete" của cô nhóc đã hoàn tất năm trận phân hạng role Support với toàn những chiến thắng và nhận được số điểm là 2882 SR. Đây là một vị trí rất vững chắc ở hạng Platinum(Bạch kim) và chỉ cách hạng Diamond(Kim cương) hơn 100 SR. Điều này đồng nghĩa với việc cô bé 8 tuổi hiện đang nằm trong top 25% người chơi của Overwatch, tức là tốt hơn tới 75% số còn lại, tương đương với khoảng 30 triệu người chơi khác trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: Sẽ thế nào nếu một cô bé 9 tuổi chơi Overwatch.

Một cô bé 8 tuổi đang sở hữu mức rank mơ ước của rất nhiều người chơi Overwatch.

Snowowlete dành phần lớn thời gian các trận đấu để chơi Moira và Ana, những Hero đang rất hợp với meta hiện tại. Cha của cô bé này cũng khẳng định rằng không có bất kỳ ai đưa ra chỉ dẫn nào cho bé trong quá trình chơi. Tuy nhiên cô nhóc thể hiện thái độ cầu tiến rất cao khi thường xuyên hỏi những người bạn của mình trong game về cách làm sao để có thể chơi tốt hơn và thường dành thời gian rảnh rỗi để luyện tập những mẹo nhỏ trong game.


Snowowlete đã bắt đầu chơi Overwatch từ năm 2018 và bắt đầu với mức rank 1600 SR.

Để giữ cho con gái được an toàn khỏi sự toxic của một số người chơi trong chế độ Competitive, cô bé chỉ chơi cùng với bố hoặc khi nào ông ngồi sau để theo dõi trận đấu. Bé đã bắt đầu chơi Overwatch từ năm 2018 với mùa giải đầu tiên đạt 1605 SR sau chuỗi trận phân hạng trước khi kết thúc ở 1900 SR. Theo lời kể của ông bố, cô nhóc cũng từng trải qua một giai đoạn cực kỳ thảm khi rơi xuống tận Bzonze (đồng) và phải rất cố gắng để leo rank trở lại.

Bình luận về bài viết: