Cô gái quyền lực nhất Team Liên Quân Flash là ai?

Cô gái quyền lực nhất Team Liên Quân Flash là ai?
NTL - 16:39, 26/02/2020

Sau tuần đấu đầu tiên của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 Team Flash đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 2 chiến thắng. Ngoài những tình huống đáng chú ý trong trận đấu thì hình ảnh nữ huấn luyện viên ân cần lau mắt kính, chỉnh khẩu trang cho xạ thủ Elly cũng khiến người hâm mộ tò mò cô là ai?


Xạ thủ Elly khi đeo khẩu trang đã bị hơi nước dính vào kính

Nếu bạn là fan cứng của đương kim vô địch AIC thì chắc chắn sẽ nhận ra vị nữ huấn luyện viên này là ai. Được biết đến với nick name Hằng Baby hay là Hằng Đàm. 


Hằng Đàm tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông

Cựu sinh viên trường Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội này được biết đến là một Streamer tựa game Liên Minh Huyền Thoại sau đó chuyển sang Liên Quân Mobile và bén duyên cùng đội tuyển Flash. Nữ huấn luyện viên đến từ Bắc Ninh đã kết hợp với Team Flash từ tháng 7/2018.


Nữ trợ lý huấn luyện viên này được rất nhiều người quý mến

Ngoài vai trò là một trợ lý huấn luyện viên cũng như tư vấn chuyên môn cho các game thủ, Hằng Đàm còn phụ trách về những công việc về hậu trường rất quan trọng của team. Cô các thành viên trong team rất tôn trọng và nể phục. 


Huấn luyện viên 2 trận đầu tiên của Flash tại ĐTDV Mùa Xuân 2020

Trong khoảng thời gian huấn luyện viên Harvin đang vắng mặt do án phạt, thì vai trò của Hằng Đàm trở nên vô cùng quan trọng đối với các tuyển thủ. Bằng sự tận tâm cũng như những ý kiến góp ý của mình, vị nữ trợ lý huấn luyện viên này đang làm cho những tuyển thủ của team Flash toàn tâm toàn ý thi đấu một cách xuất sắc nhất trong những trận đấu căng thẳng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân. 


Hình ảnh dịu dàng nữ tính của trợ lý huấn luyện viên Hằng Đàm

Bình luận về bài viết: