Cơ hội cuối cùng để sở hữu rương 8 skin bậc S và SS tự chọn

Cơ hội cuối cùng để sở hữu rương 8 skin bậc S và SS tự chọn
NTL - 01:38, 29/02/2020

Những sự kiện mà Liên Quân Mobile tổ chức đang làm lợi rất lớn cho những game thủ chơi game free

Ngoài các Event mừng dịp lễ lớn thì những sự kiện để thương mại hóa các skin siêu phẩm (bậc SS, SSS) đa phần được Garena thiết kế sao cho mọi người đều được chơi. Trong đó, game thủ nạp tiền sẽ được chơi không giới hạn số lượt tùy vào "tiềm lực" của bản thân. Còn những người "vãng lai" thì có thể thử vận may hằng ngày. 

Tùy vào thiết lập của NPH mà game thủ Liên Quân Mobile nhận được 1 - 2 lượt chơi FREE mỗi ngày. Với Event thương mại hóa skin bậc SSS của Tulen thì game thủ có thể nhận một vật phẩm ngẫu nhiên, từ tướng, trang phục, cho tới đá tiến hoá, thẻ thử tướng mỗi lần mở "kiếm trận".


Event sở hữu skin bậc sss của Tulen

Game thủ chỉ cần nạp tiền lấy Quân Huy, rồi dùng Quân Huy mở "kiếm trận" để tích lũy "Huy hiệu". Khi họ tích đủ 4 hoặc 5 "Huy hiệu" (tùy server) thì đổi được skin bậc SSS. Hình thức "lật thẻ" vẫn gồm 2 dạng, đó là miễn phí (miễn phí mỗi lượt sau 12h) và trả phí (gồm mở 1 lần và mở 10 lần cùng lúc). Lúc này đây, với sự kiện săn Tulen Kiếm Tiên, game thủ kiên nhẫn "mở FREE" mỗi ngày sẽ có thừa cơ hội trúng tướng, skin vĩnh viễn.

Sau gần chục ngày diễn ra Event, game thủ chơi FREE có thể thử vận may hàng chục lần. Khả năng để họ đạt được phần thưởng ở mốc "kiếm trận" số 3 là 50 Giấy vẽ bùa bậc S không hề nhỏ.


Kho vật phẩm phong phú mà event mang lại


Một trong những vật phẩm nhận được trong event

Với 50 Giấy bậc S, game thủ Liên Quân Mobile lại sử dụng để tham gia vẽ bùa bậc S săn Ngộ Không Siêu Việt 2.0. Ở tính năng này, Garena đã thiết lập tỷ lệ chắc chắn nhận 1 tướng sau 16 lần vẽ. Nếu bạn đã có đủ tướng thì Rương skin của tính năng này sẽ khiến bạn phải thích thú.

Từ 50 giấy bậc S thì game thủ vẽ Bùa được 10 lần, chưa kể lượng giấy bậc S có được FREE khi game thủ mở Rương giải đấu (thứ được tặng FREE hằng ngày khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ). Khả năng để người chơi nhận được Rương chứa những Wisp Ếch Nhồi Bông, Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc, Lữ Bố Tiệc Bãi Biển,... là có thật.

Vì thời gian của tính năng săn skin bậc SSS của Tulen chỉ diễn ra tới hết 29/2 này nên cộng đồng Liên Quân Mobile cần tận dụng tối đa 2 lượt quay FREE để sớm chinh phục mốc thưởng số 3.

Bình luận về bài viết: