Cơ hội sở hữu những Skin cao cấp và giới hạn trong dịp tết Nguyên Đán

Cơ hội sở hữu những Skin cao cấp và giới hạn trong dịp tết Nguyên Đán
NTL - 16:22, 27/01/2020

Những Skin giới hạn, cao cấp rất ít khi xuất hiện đang được NPH tung ra ngay trong dịp tết lần này

Cách đây vài tuần, lần đầu tiên trong lịch sử, Garena mang skin bậc SS ra để treo thưởng nhân dịp kỷ niệm Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi. Vì là sự kiện cộng đồng nên ai cũng có thể tham gia và hoàn toàn không mất phí. Game thủ khi ấy đã nhận về "Rương trang phục đặc biệt" thông qua hình thức "Đăng nhập nhận quà" (quà được tặng ở ngày đăng nhập thứ 10). Rương này khi mở ra sẽ mang tới cho game thủ cơ hội trúng những skin siêu phẩm bậc SS rất hấp dẫn như: Violet Tiệc bãi biển, Liliana Nguyệt Mị ly,... 


Skin giới hạn được bán với mức giá vừa phải

Không thể phủ nhận, Garena đã luôn cố gắng để hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm của người chơi. Trong quá trình này, rất nhiều các trang phục mới với chất lượng hoàn hảo và mức giá hợp lý hơn đã làm hài lòng số đông người nạp thẻ. Nhân dịp Tết Âm lịch, Garena lại tận dụng để tung ra Event thương mại hóa hàng loạt item hot. Game thủ tiếp tục được trải nghiệm cơ hội trúng skin bậc S, SS với chi phí khá hợp lý. Thế nhưng, việc rớt skin từ các Túi hoàn toàn dựa trên "nhân phẩm" nên không có gì lạ nếu chi phí mà họ bỏ ra có thể lên tới 7 con số.


Skin hữu hạn cũng góp mặt

Sự kiện kéo dài tới hết ngày 30/01/2020. Game thủ có thể mua Túi quà truyền thống và Túi quà đặc biệt có giá trị lần lượt là 18 và 45 Quân Huy. Với mỗi Túi quà này, game thủ có thể lựa chọn item trong danh sách có sẵn với tỷ lệ rớt ra ngẫu nhiên. Tuỳ thuộc vào túi quà mà người mua có thể chọn nhiều hay ít và chọn được vật phẩm hữu hạn hay không. Với Túi quà đặc biệt, game thủ có thể chọn 3 vật phẩm trong đó có 1 món Hữu hạn.


Game thủ mua những túi quà để sở hữu skin


Mua túi quà đặc biệt sẽ được chon 1 skin hữu hạn


Airi bạch kiemono một skin hiếm trong LQMB

Khi mở túi, game thủ có thể nhận về tướng / trang phục đã lựa chọn từ trước (có vật phẩm hữu hạn), Giấy vẽ bùa S, đá tiến hoá, Huy hiệu Chuột vàng. Họ có thể đổi lấy tướng/trang phục vĩnh viễn bằng cách sử dụng Huy hiệu Chuột vàng tại Shop Huy hiệu (góc trái của màn hình). Game thủ cũng thể chọn nhiều lần một vật phẩm thường đề gia tăng tỷ lệ mở ra được (vật phẩm hữu hạn chỉ chọn được một lần).


Game thủ có thể sử dụng "Chuột vàng" để sở hữu các skin

Rất nhiều những "tuyệt phẩm" hiện diện trong Túi quà giá 45 Quân Huy/lượt mở này: Liliana Nguyệt Mị Ly, Lauriel Thánh quang sứ, Yorn Thế tử nguyệt tộc, Violet Tiệc bãi biển,... Tuy nhiên, game thủ phải chi số tiền nhẹ cũng lên tới vài trăm nghìn đồng.

Bình luận về bài viết: