Complexity Gaming hoàn tất đội hình với sự gia nhập của k0nfig và poizon

Complexity Gaming hoàn tất đội hình với sự gia nhập của k0nfig và poizon
GTV News - 09:52, 07/11/2019

Đội hình CS:GO của Complexity Gaming đã được hoàn tất với hai tuyển thủ đến từ Châu Âu là Kristian "k0nfig" Wienecke và Valentin "poizon" Vasilev.

Tổ chức của Mỹ đã giải tán toàn bộ đội hình CS:GO cũ của họ và đưa về những cái tên hoàn toàn mới. Giữ lại duy nhất tài năng trẻ vô cùng sáng giá oBo, Complexity đưa về cựu thành viên của Cloud9 từng cùng đội tuyển này chiến thắng ELEAGUE Major - Rush và đội trưởng cựu đội trưởng của Heroic - BlameF. Sau khi sa thải hai thành viên cuối cùng của đội hình cũ là  Rory "dephh" Jackson và Shahzeb "ShahZaM" Khan, rất nhiều trang tin về Esports đã đưa tin về việc họ muốn nhắm tới k0nfig dù đó là thời điểm OpTic Gaming vẫn chưa bị giải thể.


Thông báo hoàn tất đội hình CS:GO của Complexity Gaming.

Cuối cùng thì những tin đồn đã trở thành sự thực khi Complexity Gaming đã hoàn tất bản hợp đồng với k0nfig vào sáng ngày hôm nay. Anh chàng này sẽ trở lại khu vực Bắc Mỹ một lần nữa sau ba năm kể từ khi rời khỏi Team Dignitas vào năm 2016.

Bên cạnh đó, Complexity hoàn tất vị trí cuối cùng với sự gia nhập của poizon, cựu AWPer của Windigo. Tuyển thủ này đã để lại rất nhiều ấn tượng với những màn trình diễn tại Bpro cho tới Windigo và đang có mức Rating ấn tượng 1.20 trong ba tháng trong vai trò Sniper của Windigo. Sự gia nhập của poizon sẽ biến Complexity trở thành đội tuyển có đa số thành viên là người Châu Âu bao gồm BlameF, k0nfig và poizon.

k0nfig sẽ có lần thứ hai trở lại Bắc Mỹ sau khi rời Dignitas năm 2016.

Đội hình hiện tại của Complexity Gaming sẽ bao gồm

Owen "oBo" Schlatter

William "RUSH" Wierzba

Benjamin "blameF" Bremer

Kristian "k0nfig" Wienecke

Valentin "poizon" Vasilev

Jamie "keita" Hall (coach)

Shahzeb "ShahZaM" Khan (inactive)

Bình luận về bài viết: