“Cơn điên” của Chipboy!

“Cơn điên” của Chipboy!
GTV News - 10:10, 30/12/2016

Thời gian gần đây, sau khi thi đấu thành công tại giải đấu GameK AOE Solo Cup 2016 và xuất sắc giành giải Á quân, Chipboy đang ngày càng trở nên đáng sợ hơn rất nhiều trong các kèo thi đấu 4 vs 4.

Thời gian gần đây, sau khi thi đấu thành công tại giải đấu GameK AOE Solo Cup 2016 và xuất sắc giành giải Á quân, Chipboy đang ngày càng trở nên đáng sợ hơn rất nhiều trong các kèo thi đấu 4 vs 4.

Việc Chipboy giành được thành tích cao tại GameK AOE Solo Cup 2016, đánh bại vô số các cao thủ của cộng đồng AOE Việt có lẽ nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Trong giải đấu đó, nếu thi đấu thật sự quyết tâm trước Chim Sẻ Đi Nắng thì có lẽ Chipboy đã có cơ hội giành chức vô địch. Trả lời phỏng vấn sau khi nhận giải, chính bản thân Chipboy cũng đã dự đoán trước được kết quả của trận chung kết và đánh giá trình độ của mình vẫn còn kém xa Chim Sẻ Đi Nắng.

Cơn điên của Chipboy AOE

Chipboy giành Á quân giải đấu GameK AOE Solo Cup 2016

Tuy nhiên, sau khi trở về những kèo đấu 4 vs 4 thường ngày, dù thi đấu trong màu áo GameTV hay Liên Quân, Chipboy đều thể hiện một bộ mặt “đáng sợ” đầy khác biệt. Mặc dù trong thời gian gần đây, chuyện tình cảm riêng tư hình như đang có một chút ảnh hưởng đến cuộc sống của chàng game thủ nặng tình này.

Cơn điên của Chipboy AOE

Dòng status tâm trạng của Chipboy

GameTV + Hồng Anh vs Hà Nội + BiBi ngày 22/12/2016, Chipboy đã trở thành một ngôi sao thật sự trong ngày hôm đó. Liên tiếp là những trận thi đấu cầm chém cực kỳ phũ phàng, cân cánh, chém bay liền 2 đến 3 nhà bên phía đối phương. Nhìn những kích chém của Chipboy người ta nhớ đến Gunny ở thời kỳ đỉnh cao, sẵn sàng đối đầu bất cứ đơn vị quân nào của đối phương.

Ngay ngày hôm sau, thừa thắng xông lên, GameTV + Hồng Anh lại tiếp tục chinh phạt. Lần này đối thủ là BiBi Club + Cam Quýt, được đánh giá là yếu hơn Hà Nội + BiBi nhưng lại có độ khó lường cao hơn rất nhiều. Ở kèo đấu này, Chipboy lại đóng vai trò quan trọng mang về chiến thắng cho Liên Quân. Điển hình ở trận thi đấu đầu tiên trong C đấu thứ 3, Chipboy đã có cho mình một trận cầm chủ lực vô cùng mẫu mực. Đã quá lâu rồi người ta mới được chứng kiến một Chipboy phũ phàng đến vậy.

Xuất sắc nhất là trận đấu muộn ngày hôm qua, GameTV đối đầu với BiBi Club. Đội hình bên phía GameTV có sự thay đổi khi game thủ trẻ Không Được Khóc thay thế Chim Sẻ Đi Nắng. Bên phía BiBi Club ra sân với sự thay thế U97 bằng game thủ Beo. Kèo đấu được nhận định là khá cân bằng và chỉ chờ có sự bùng nổ của một ngôi sao để quyết định thắng bại.

Cơn điên của Chipboy AOE

C2 Trận 2, Chipboy cầm Shang trong cánh đã có một bài cầm chủ lực tuyệt vời khi xóc liền một lúc 20 nhà BA chống lại pha ốp quân tất tay bên phía BiBi Club. Các game thủ của BiBi Club càng công gắt bao nhiêu, thì timeline của Chipboy lại càng nở to bấy nhiêu. Liên tục từ mọi phía, Chipboy vẫn dẻo dai chống đỡ bằng những kích cung A của mình. Mặc dù là cung A của Shang không thật sự là “bá đạo” nhưng Chipboy lại vận dụng một cách vô cùng linh hoạt. Không ốp được nhà chủ lực, BiBi Club đồng loạt resign trong sự bất lực.

Trận đấu thứ 2 trong C đấu thứ 3 với một bài cầm Carthaginian đấu cánh không bị ai đánh. Chính xác ra là Chipboy đã có sự phối hợp ăn ý với đội trưởng No1 để tạo ra lợi thế bên cánh của mình. Time chém lên đến con số 70 ở phút 27 trong game, Chipboy thể hiện sự bá đạo với 2 kích lạc đà đông như quân Nguyên. Việc dứt điểm trận đấu đã trở nên đơn giải hơn rất nhiều đối với chủ lực “trẻ tuổi” Không Được Khóc.

Ngay sau những trận đấu ấy, trên các trang mạng xã hội đã tràn ngập những lời khen có cánh dành cho GameTV và riêng cá nhân Chipboy bởi sự lột xác đáng khen ngợi trong thời gian gần đây.

Cơn điên của Chipboy AOE

Cơn điên của Chipboy AOE

Mặc dù thất bại trước BiBi Club với tỷ số cuối cùng là 1 - 2 nhưng Chipboy và các đồng đội đã cho thấy được sức mạnh đáng gờm của mình cũng như team GameTV sẽ trở nên “khủng khiếp” hơn rất nhiều trong thời gian tới, nhất là khi Big Offline của GameTV sắp sửa diễn ra với một kèo đấu được hứa hẹn là hấp dẫn nhất lịch sử AOE Việt Nam.

------------------------

 "BigOff GameTV - Hành trình đam mê"
 - Thời gian: 14/01/2017
 - Địa điểm: Nhà VH Học Sinh Sinh Viên - 37 Trần Bình Trọng - Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - Hà  Nội
 - Đơn vị tổ chức: GameTV
 - Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: m88sb.com)
 - Nhà tài trợ Vàng: Newmen
 - Nhà tài trợ đồng hành: FPT Telecom

G_Vanh

Xem thêm:

Chipboy

Bình luận về bài viết: