Công bố Modern Warfare season 1: bản đồ mới, vũ khí mới, chế độ mới...

Công bố Modern Warfare season 1: bản đồ mới, vũ khí mới, chế độ mới...
GTV News - 22:39, 27/11/2019

Hãng Activision và Infinity Ward mới đây đã hé lộ thông tin về season đầu tiên của Call of Duty: Modern Warfare. Nội dung bao gồm các bổ sung mới về bản đồ, vũ khí, chế độ chơi…

Theo Activision và Infinity Ward mới đây công bố, season đầu tiên của Modern Warfare sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 trên cả 3 nền tảng là PC, PS4 và Xbox One. Thêm nữa, sau khi Activision quyết định ra mắt phiên bản DLC hoàn toàn miễn phí, điều đó đồng nghĩa với với tất cả các nội dung mới của season 1 cũng miễn phí.

Trong season đầu tiên, chúng ta sẽ có hơn 7 bản đồ mới(3 trong số đó là tái thiết kế), 3 chế độ chơi mới, hai vũ khí mới, 5 màn chơi Spec Ops mới và còn nhiều hơn nữa.

Sau đây là nội dung chi tiết của Season 1 khi chính thức ra mắt:

cập nhập mới

Modern Warfare Season 1 - Bản đồ mới

Như đã nhắc đến bên trên, sẽ có ít nhất 7 bản đồ mới sẽ xuất hiện trong Season 1 của Modern Warfare: ba bản đồ cho chế độ chơi multiplayer, một bản đồ rộng lớn giành cho Ground War, và ít nhất 3 bản đồ khác cho chế độ Gunfight 2 đấu 2. Cả 3 bản đồ được thêm vào multiplayer là các địa điểm được tái thiết kế từ phần Call of Duty 4: Modern Warfare. Chúng lần lượt sẽ là: Crash, Vacant, và Shipment. Bản đồ lớn giành cho Ground War là Post.

Đối với chế độ song đấu Gunfight, 2 bản đồ mới đã được xác nhận là Cargo và Atrium. Tuy nhiên vì các thông tin vẫn chưa được hé lộ hoàn toàn, chúng ta hãy tiếp tục hi vọng những bất ngờ lớn hơn.

chế độ chơi mới

Modern Warfare Season 1 - Chế độ mới

Ba chế độ chơi mới sẽ ra mắt vào ngày Season 1 bắt đầu: Reinforce, Gunfight OSP và Infected. Cả ba chế độ này từng xuất hiện trong các phiên bản Call of Duty tiền nhiệm.

Chế độ Reinforce từng xuất hiện trong phần Ghost và Infinite Warfare trước đây. Có thể coi đây là một chế độ chơi tổng hợp của Domination, Search & Destroy, Search & Rescue, thậm chí còn có thêm yếu tố cướp cờ và giới hạn số mạng hồi sinh.

Chế độ Infected cũng từng xuất hiện trong nhiều bản Call of Duty trước. Khá giống với chế độ Zombie trong trò chơi Đột Kích khi mà một người chơi được chọn ngẫu nhiên sẽ phải lây nhiễm mầm bệnh cho những người khác. Ván đấu kết thúc sau khi tất cả mọi người đã nhiễm bệnh hoặc thời gian kết thúc mà vẫn còn người sống sót.

Và cuối cùng là chế độ Gunfight OSP hoàn toàn mới và là một dạng biến thể của Gunfight. Khác với chế độ Gunfight truyền thống khi mọi người đọ súng bằng vũ khí trong kho đồ của bản thân, những người tham gia chế độ mới sẽ bắt đầu với “tay không tấc sắt” và phải tự đi tìm nhặt vũ khí và hạ gục kẻ địch trước khi chúng làm được điều tương tự.

chỉnh sửa bản đồ

Modern Warfare Season 1 - Battle Pass

Mặc dù mọi người vẫn còn phấn khích trước các thông tin “nóng hổi”, chúng ta sẽ không vì thế mà quên đi Battle Pass. Thật may mắn, Activision đã xác nhận rằng Season 1 một sẽ bắt đầu cùng với sự có mặt của hai loại Battle Pass: miễn phí và bỏ tiền để mua. Mặc dù chưa có thêm thông tin nhưng có lẽ là tương tự Call of Duty Mobile, khi mà mua Battle Pass sẽ mang lại lượng quà tặng nhiều hơn so với miễn phí.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là Season 1 sẽ chính thức bắt đầu. Các thông tin mới nhất của Battle Pass sẽ liên tục được cập nhật

Bình luận về bài viết: