Cộng đồng game thủ nói gì sau một ngày ra mắt phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE

Cộng đồng game thủ nói gì sau một ngày ra mắt phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE
GTV News - 11:55, 03/12/2019

Sau một ngày trải nghiệm phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE thì GTV Plus đã nhận được vô vàn những ý kiến cũng như đánh giá của người dùng về phiên bản này.

Cụ thể vào ngày hôm qua, lúc 10h00 ngày 2/12/2019, phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE đã chính thức được “trình làng” với cộng đồng AoE Việt. Hiện tại các game thủ có thể download phiên bản mới nhất và tham gia xếp hạng tại đây: http://bit.ly/2KSv5Ur. Và sau một ngày ra mắt, chúng ta hãy cùng xem cộng đồng game thủ nói gì về sự thay đổi cực kỳ lớn này nhé.

Khá nhiều game thủ tỏ ra khá hào hứng với bảng xếp hạng AoE tại GTV Plus.

Tuy vậy, một số người chơi vẫn gặp phải các lỗi như không thể update, không thể vào game,...

Và rất nhanh trên fanpage của GTV Plus đã có một buổi Livestream giải đáp tất cả các lỗi mà các game thủ gặp phải khi cài bản AoE Ranking cũng như bảng xếp hạng.

Bên cạnh đó đội ngũ KTV của GTV Plus cũng hoạt động 24/24 để giúp cho tất cả các game thủ có thể trải nghiệm phiên bản AoE đặc biệt này một cách tốt nhất.

Nhìn chung trong ngày ra mắt đầu tiên, phiên bản AoE Ranking đã thu hút được rất rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng AoE Việt cũng như nhận được vô vàn ý kiến đóng góp tích cực từ phía người dùng. Vì vậy hy vọng rằng những vấn đề còn tồn đọng sẽ được GTV Plus khắc phục một cách sớm nhất để đưa ra một bản AoE Ranking hoàn chỉnh nhất tới với người chơi.

Nếu trong quá trình update và cài đặt phiên bản AoE Ranking có vấn đề gì các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của GTV Plus tại đây.

Mọi thông tin về phiên bản AoE Ranking dược chúng tôi cập nhật đầy đủ tại đây:

https://gametvplus.com/guide/aoe-ranking

Download GTV Plus tại : http://bit.ly/2OsuREv
Website: https://gametvplus.com/
Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Bình luận về bài viết: