Cộng đồng game thủ nói gì trước ngày ra mắt phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng siêu HOT của GTV Plus

Cộng đồng game thủ nói gì trước ngày ra mắt phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng siêu HOT của GTV Plus
GTV News - 20:25, 01/12/2019

Trong những ngày qua từ khóa AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE có lẽ là những từ được công đồng đế chế tìm kiếm và đọc nhiều nhất. Không những bởi độ HOT của nó mà còn vì đây là phiên bản AoE được các game thủ trông chờ từ rất rất lâu.

Trong những ngày qua phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE đang là tâm điểm của cộng đồng game thủ chơi đế chế tại Việt Nam. Với chế độ Ranking (xếp hạng) của mình, phiên bản này đang nhận được vô vàn sự quan tâm của các game thủ. Thông qua những dòng trạng thái hay những bình luận trên Group và Fanpage của GTV Plus thì chúng ta có thể thấy được rất nhiều game thủ trông ngóng để được trải nghiệm cũng như đưa ra những đánh giá của mình về phiên bản có một không hai này.

GTV Plus

Một khán giả cực kỳ tâm huyết với AoE đã có những chia sẻ và góp ý để cùng GTV Plus ngày càng hoàn thiện phiên bản AoE Ranking.

Rất nhiều những ý kiến, đánh giá của các game thủ về phiên bản AoE Ranking này.

Qua đó chúng ta có thể thấy sức hút của bản AoE Ranking là vô cùng lớn, không chỉ là bản AoE đầu tiên trên thế giới có tính năng đánh xếp hạng mà đây còn là một bản AoE được các game thủ trông chờ từ rất rất lâu rồi, nó như một “cơn mưa giải khát” dành cho cộng đồng game thủ AoE Việt.

Download GTV Plus tại : http://bit.ly/2OsuREv

Website: https://gametvplus.com/

Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Bình luận về bài viết: