Cộng đồng gợi ý cho Respawn một phương án buff toàn diện Octane

Cộng đồng gợi ý cho Respawn một phương án buff toàn diện Octane
GTV News - 15:47, 10/02/2020

Một player mới đây đã đề xuất cho Respawn một phương án buff Octane, để giúp nhân vật được yêu thích này có thể cạnh tranh nhiều hơn trong Season 4 sắp tới

Octane

Có thể nói kể từ khi được ra mắt, Octane đã trở thành một trong những Legend phổ biến nhất bởi rất nhiều người ưa thích phong cách chơi đầy tốc độ của nhân vật này. Tuy vậy, với việc trò chơi đã thay đổi rất lớn kể từ Season 1, nhiều người cho rằng Octane thực sự cần một đợt buff mới để có thể nâng cao khả năng cạnh tranh trong Season 4 tới đây.

Hiện tại, kỹ năng Stim sẽ cho phép Octane di chuyển nhanh hơn 30% trong 6s với chi phí là 10 HP. Gợi ý của người chơi là tăng khoảng thời gian tác dụng lên 8s và tốc độ di chuyển cũng nên được cải thiện lên 40% khi chạy theo 1 hướng trong khi vẫn giữ nguyên con số 10 HP tổn thất.


Môt số highlight của Dizzy khi sử dụng Octane

Ngoài ra, Respawn nên giảm một nửa thời gian hồi máu của Octane. Hiện tại, phải mất đến 20s để cho Octane hồi 10 HP, nếu khoảng thời gian này bị cắt xuống còn 10s, đây chắc chắn sẽ là một buff rất chất lượng và cải thiện khả năng sinh tồn đáng kể cho Legend này.

Bên cạnh đó, một gợi ý khác cũng cho rằng Respawn nên cung cấp cho Octane khả năng bắn trong khi đang chạy, điều không có sẵn đối với bất kỳ Legend hiện tại nào trong game. Và để cân bằng các buff này, phương án đưa ra là tăng lượng sát thương nhận vào của Octane lên thêm 5%.

Octane buff
Các gợi ý của người chơi trong việc buff cho Octane

Với gợi ý này, Octane sẽ chắc chắn được sử dụng nhiều hơn bởi những giá trị có thể dễ dàng thấy được khi có anh trong đội hình. Cùng với đó, khả năng bắn khi đang chạy theo nhiều người cũng chỉ nên áp dụng cho từng loại vũ khí, bởi ý tượng Octane sử dụng LMG khi đang chạy có vẻ như sẽ quá điên rồ.

Thực tế thì hiện tại Respawn cũng tuyên bố rằng họ đang rất cần những đóng góp của người chơi trong vấn đề chỉnh sửa các Legends cũng như những vũ khí. Chính vì vậy, đây hoàn toàn có thể trở thành một gợi ý sáng giá cho nhà phát hành này.

Bình luận về bài viết: