Cộng đồng Lineage 2 Revolution Việt Nam tưng bừng tổ chức offline vào cuối tuần này.

GTV News - 15:25, 08/04/2019

Nhằm tri ân những đóng góp của game thủ cũng như tạo cơ hội cho NPG lắng nghe các tâm tư nguyên vọng, BQT của tựa game Lineage 2 Revolution sẽ đem đến một buổi offline vào cuối tuần này.

Khởi động cho những update quan trọng trong thời gian tới, BQT của tựa game Lineage2 Revolution sẽ tổ chức một buổi offline vào cuối tuần này dành riêng cho những thành viên có nhiều đóng góp cho cộng đồng L2R trong thời gian vừa qua.

Được biết, trong suốt thời gian vừa qua dù đôi khi còn gặp phải nhiều khó khăn nhưng BQT của Lineage 2 Revolution (L2R) vẫn luôn nhận được sự đóng góp và ủng hộ đông đảo từ phía cộng đồng game thủ. kể từ khi L2R tổ chức buổi offline thành công tại khách sạn Grand Saigon Hotel. Chính vì vậy, BQT game đã quyết định tổ chức một buổi offline vào cuối tuần này, để tạo cơ hội giao lưu giữa người chơi với NPH cũng như thay lời tri ân sâu sắc nhất từ NPH gửi đến những người chơi đã đồng hành cùng L2R trong suốt thời gian qua.

Thông tin chi tiết về buổi offline sắp tới như sau:

- Thời gian: 10h30 Ngày 13/04/2019

- Địa điểm: Trixie Cafe - 165 Thái Hà - Hà Nội

- Link truy vấn sự kiện: https://www.l2r.vn/vipparty

Đến tham dự offline game thủ sẽ được:

- Tham dự buổi vinh danh Top 6 Clan Danh Vọng của L2R

- Giới thiệu lộ trình update và giao lưu với NPH.

- Tham gia các mini game nhận thưởng hấp dẫn

- Nhận các phần quà đặc biệt chỉ có trong buổi Offline (giftcode, áo, quà tặng lưu niệm...)

Lưu ý, khi tham gia Offline vui lòng MANG THEO VÉ MỜI mà BQT L2R đã gửi. Các trường hợp không mang theo VÉ MỜI sẽ KHÔNG THỂ VÀO CỬA.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục