AOE

Cộng đồng nói Chim Sẻ xuống phong độ, fan lo sợ Chim Sẻ Đi Nắng “dỗi” bỏ Đế Chế

GTV News - 12:15, 06/05/2019

Thất bại đau đớn trước bộ đôi người Trung, Chim Sẻ Đi Nắng đang phải nhận những áp lực vô hình đến từ chính cộng đồng.

Thất bại đau đớn trước bộ đôi người Trung, Chim Sẻ Đi Nắng đang phải nhận những áp lực vô hình đến từ chính cộng đồng.

Trận đấu ngày hôm qua đã khiến cho cả cộng đồng thực sự sốc khi Chim Sẻ Đi Nắng để thua tới 11 trên tổng số 12 trận, có thể nói đây là một trận thua đậm nhất của chàng game thủ trong suốt thời gian vừa rồi. Kết thúc livestream, Chim Sẻ Đi Nắng cho thấy rõ sự thất vọng và ngao ngán tràn đầy trên khuôn mặt. Và phần comment của trận đấu đã trở thành một cơn bão khi cả cộng đồng đều chĩa mũi dùi và Chim Sẻ Đi Nắng và phân bua về phong độ hiện nay của game thủ.

Bên cạnh những ý kiến về sự không tập trung, phong độ đi xuống của Sẻ, cũng có rất nhiều những ý kiến giải thích về lý do trận thi đấu này trở nên không cân sức. Người hâm mộ cho rằng việc bất đồng ngôn ngữ đã khiến Chim Sẻ Đi Nắng gặp bất lợi trước Shenlong và Tiểu Thủy Ngư.

Người hâm mộ cũng nói thêm liệu có phải cộng đồng đang quá khó tính với các game thủ AoE, khi thi đấu với lịch trình dày đặc cùng với những đối thủ không những khác về phong cách thi đấu mà còn khác cả về ngôn ngữ. Thêm vào đó, Chim Sẻ Đi Nắng cho dù đang ở phong độ tốt nhưng suy ra cũng vẫn là người chơi game, cũng có những lúc mệt mỏi, xuống sức.

Đối với những chỉ trích đến từ người hâm mộ, Chim Sẻ Đi Nắng lựa chọn cách im lặng và tiếp tục tập luyện cho những trận thi đấu sau. Hành động này cũng thể hiện phần nào tính cách của Sẻ từ trước đến nay, bỏ ngoài tai áp lực dư luận và quyết tâm tiến bộ ở những kèo đấu sau. Vì vậy chắc chắn khán giả có thể yên tâm phần nào về việc Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chẳng vì thua nhiều mà “dỗi” bỏ không chơi Đế Chế như người hâm mộ đang đồn đoán.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục