Cộng đồng nói gì sau khi Clan GameTV ra mắt các game thủ AoE mới?

Cộng đồng nói gì sau khi Clan GameTV ra mắt các game thủ AoE mới?
GTV News - 22:43, 16/10/2019

Sau khi team GameTV cũ tan rã, chỉ ít lâu sau đó, GTV đã bắt tay vào xây dựng lại team AoE mới mang màu sắc GameTV với nòng cốt là các game thủ trẻ. Điều này đã và đang nhận được sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ từ phía người hâm mộ AoE nước nhà.

 

Sau khi Chim Sẻ Đi Nắng và những người đồng đội rời GameTV, những tưởng clan chuyên nghiệp có truyền thống lâu đời bậc nhất lịch sử AoE Việt sẽ không còn tồn tại, để lại đó là những hoài niệm tiếc nuối cho 1 thời kì vàng son của đoàn quân áo đỏ.

Tuy nhiên, sau những biến cố ấy, GameTV đã và đang trở lại mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt các game thủ mới với tuổi đời còn rất trẻ. Với niềm đam mê cháy bỏng và khát khao thể hiện mình, GameTV đang bước những bước chậm rãi trên con đường hòa nhập với Đế chế đỉnh cao của mình. Cả cộng đồng AoE Việt tỏ ra vô cùng vui mừng và dành những lời động viên hết mực cho những cố gắng của GameTV.

Một số game thủ trẻ của team GameTv mới
Các game thủ trẻ của team GameTV mới đang luyện tập chăm chỉ để làm quen với môi trường thi đấu chuyên nghiệp

HeHe gửi lời chúc mừng tới team GameTV mới
HeHe có những lời động viên và chúc GameTV sẽ phát triển mạnh mẽ như trước

Những lời chúc của khán giả dành tặng GameTV
Những lời chúc của khán giả dành tặng GameTV
Những lời chúc của khán giả dành tặng GameTV
Những lời chúc của khán giả dành tặng GameTV
Những lời chúc mừng và động viên của người hâm mộ dành cho team AoE GameTV mới

Con đường nào cũng sẽ có những gian nan và chông gai. GameTV vẫn sẽ tồn tại và phát triển song song với sự phát triển của cộng đồng AoE Việt. Dẫu biết để lấy lại vị thế như trước kia là điều vô cùng khó khăn, nhưng những sự ủng hộ khán giả sẽ là nguồn động lực lớn giúp các chàng trai áo đỏ lấy lại được tình yêu của người hâm mộ ngày nào.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Xem thêm:

Team AOE GameTV

Bình luận về bài viết: