Cộng đồng nói gì về AoE Ranking và bảng xếp hạng của GTV Plus sau 3 ngày ra mắt ?

GTV News - 10:42, 05/12/2019

Sau 3 ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE thì GTV Plus đã ghi nhận được nhiều ý kiến, đánh giá của người dùng. Qua đó chúng ta có thể thấy được những điểm mạnh cũng như điểm hạn chế của phiên bản này.

Có thể nói phiên bản AoE Ranking là một cuộc cách mạng thực sự trong cộng đồng Đế Chế Việt, khi mà các game thủ bắt buộc phải sử dụng phiên bản này để có thể chơi tại GTV Plus. Và nếu như nó thành công thì đây sẽ là một bước tiến rất lớn đối với tựa game huyền thoại này. Vì vậy chỉ sau 3 ngày ra mắt, phiên bản AoE Ranking đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như những ý kiến, đánh giá từ cộng đồng AoE.

Trên fanpage và group của GTV Plus, các game thủ có những nhận xét khá tốt về phiên bản lần này.

Một game thủ đã làm 1 video chứng minh phiên bản AoE Ranking này có thể chống những thành phần phá game rất tốt.

Đây có lẽ là câu hỏi khiến khá nhiều game thủ thắc mắc. Với cách tính điểm của GTV Plus thì tỷ lệ thắng cao chưa chắc đã xếp hạng cao, mà thứ hạng của bạn còn phụ thuộc vào số trận đánh và số trận thắng. Đây là một cách tính điểm cực kỳ độc đáo.

Đối với những hành vi phá game thì các bạn đừng quên báo cáo cho đội ngũ GTV Plus để GTV Plus có những hình phạt thích đáng như cấm thi đấu, khóa tài khoản, … v.v.

Ở thời điểm hiện tại, bảng xếp hạng đang chứng kiến sự canh tranh quyết liệt cho 50 vị trí đứng đầu.

Ngoài ra khá tiếc khi vẫn còn một số game thủ vẫn chưa thể trải nghiệm vì các lý do như update lỗi, chưa cài đặt được bản AoE Ranking, … v.v. Hy vọng trong thời gian tới những lỗi còn tồn tại sẽ được đội ngũ GTV Plus nhanh chóng khắc phục triệt để.

Mời các bạn tham khảo cách cài đặt AoE Ranking và sử dụng bảng xếp hạng tại đây : https://gametvplus.com/guide/aoe-ranking

Download GTV Plus và tham gia xếp hạng tại : http://bit.ly/2OsuREv

Website: https://gametvplus.com/

Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục