Tin tức

Cộng đồng nói gì về chức vô địch Assyrian của Hồng Anh?

GTV News - 10:15 - Thứ 2, ngày 03/04/2017

Có lẽ người hâm mộ game thủ Hồng Anh đã mong mỏi giây phút đăng quang của tài năng đất Tổ rất lâu rồi. Qua từng giải đấu, nỗi niềm ấy cũng lớn dần lên để đến những giây phút vỡ òa ngày hôm qua, khi tin tức Hồng Anh chính thức lên ngôi vô địch, khắp các diễn đàn AoE lớn nhỏ hiện nay đều gửi tới em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Sau gần 1 tháng diễn ra thì cuối cùng giải đấu AoE Pro Masters 2017 đã kết thúc với chức vô địch có thể nói là đã chờ đợi từ rất lâu rồi của Hồng Anh. Hơn ai hết, người hâm mộ game thủ trẻ của Clan AoE Thái Bình là những người vui nhất. Họ rất mong mỏi giây phút đó qua từng giải đấu và ngay sau khi tin tức Hồng Anh chính thức lên ngôi vô địch, khắp các diễn đàn AoE lớn nhỏ hiện nay đều gửi tới em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Cộng đồng gửi lời chúc mừng tới Hồng Anh với chức vô địch Assyrian của mình

Sức lôi cuốn của cặp đấu kỳ phùng địch thủ Hồng Anh - Chim Sẻ Đi Nắng luôn lớn như vậy, đặc biệt là ở những trận chiến có tính chất quyết định như chung kết tổng ngày hôm qua. Đường đến với đích cuối cùng không bao giờ là dễ dàng cho cả 2, vì vậy dù có thể nào đi chăng nữa chắc chắn một điều rằng màn thể hiện cho cuộc cạnh tranh chức vô địch đã và sẽ là hết mình. 

Thơ tặng Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng nói về trận chung kết tổng nội dung Assyrian

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng là sự động viên to lớn gửi tới Chim Sẻ Đi Nắng, người đã phải chịu thua đầy tiếc nuối với tỷ số 1 - 5 trong trận chung kết. Với thất bại này Chim Sẻ đã bỏ lỡ cơ hội đoạt cú poker vô địch lịch sử của nền Đế chế Việt Nam. Nhưng với ba trên bốn chiếc cup là quá đủ để chúng ta  thừa nhận đẳng cấp của em rồi.

Cộng đồng động viên Chim Sẻ Đi Nắng sau khi bỏ lỡ chiếc cup vô địch nội dung Assyrian

Giải đấu AoE Pro Masters 2017 đã kết thúc với kịch bản không thể cảm xúc hơn. Chắc chắn đấy sẽ là hiệu ứng cũng là cơ sở để chúng ta kỳ vọng vào 1 Việt Nam toàn diện tại AoE Việt Trung 2017. Hơn thế nữa, với chức vô địch này Hồng Anh cũng sẽ cải thiện hơn rất nhiều về điểm yếu trong tâm lý thi đấu của em. Chúc cho Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng và đoàn AoE Việt sẽ gặt hái được thật  nhiều thành công tại AoE Việt Trung 2017 (dự kiến diễn ra vào thắng 6 năm nay).

===

Giải đấu AoE Pro Masters 2017 khởi tranh vào tháng 03/2017

Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:

- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: m88sb.com)

- Nhà tài trợ Đồng hành: Colosseum Gaming Center - Tầng 2, Khu B chợ Hôm, 72 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

G_Gió

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất