Cộng đồng Pháp muốn đưa hình ảnh thành viên qua đời của đội World Cup lên bản đồ Paris

Cộng đồng Pháp muốn đưa hình ảnh thành viên qua đời của đội World Cup lên bản đồ Paris
GTV News - 16:48, 24/11/2019

Jules 'SKy_y' Blanchot là thành viên của đội tuyển Pháp tại Overwatch World Cup dù anh đã nhiều năm phải chiến đấu với căn bệnh bạch cầu. 

Trong cuộc chiến của mình chống lại bệnh tật của mình, Jules đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và ủng hộ từ cộng đồng Overwatch cũng như đội tuyển Pháp. Đáng tiếc là anh đã không thể tiếp tục hành trình với Overwatch của mình khi đã qua đời vào ngày 20 tháng 11 vừa qua. Để tưởng nhớ tới những cống hiến và tình yêu của Jules đối với Overwatch, cộng đồng người chơi tại Pháp đang gửi một đề nghị lên Blizzard giúp họ đưa hình ảnh của anh chàng này lên bản đồ Paris.

"Hôm nay, một anh hùng nhỏ đã qua đời. Bạn sẽ mãi sống trong trái tim chúng tôi, Jules, người còn được biết đến với tên SKy_y. Anh hùng không bao giờ chết", đội tuyển Overwatch Pháp đã chia sẻ sự đau buồn với cộng đồng người chơi tại Pháp sau khi Jules qua đời.


Chia sẻ về sự ra đi của Jules trên Twitter của đội Overwatch Pháp và hình ảnh họ muốn đưa vào game.

Đây không phải lần đầu tiên một người chơi được cộng đồng yêu cầu Blizzard đưa hình ảnh của họ vào trong trò chơi. Vào năm 2017, Dennis “INTERNETHULK” Hawelka, người từng thi đấu Overwatch chuyên nghiệp trong màu áo Team Envy trước khi trở thành HLV của Rogue đã được người hâm mộ Overwatch kêu gọi Blizzard tôn vinh anh bên trong trò chơi.

Hình ảnh tưởng niệm của của INTERNETHULK hiện được đặt trên bản đồ Eichenwalde, bản đồ được sáng tạo ra từ ý tưởng về những pháo đài của nước Đức, quê hương của Dennis. Sau đó tên của anh còn được đặt cho giải thưởng vinh danh tuyển thủ Overwatch tạo được sức ảnh hưởng tích cực nhất lên cộng đồng. Chủ nhân đầu tiên của giải thưởng là người đồng đội và cũng là tài năng trẻ đã được Dennis mài dũa trong hơn một năm, Pongphop "Mickie" Rattanasangchod.

Bức ảnh tưởng niệm ở map Eichenwalde dành cho Dennis Hawelka - INTERNETHULK.

Blizzard hiện chưa được ra bất kỳ phản hồi gì về yêu cầu này của cộng đồng người chơi Overwatch tại Pháp. Nhưng với một nhà sản xuất thường xuyên ủng hộ những ý kiến từ cộng đồng người chơi, gần như chắc chắn Blizzard sẽ đưa hình ảnh kỷ niệm của Jules lên bản đồ Paris.

Bình luận về bài viết: