Cộng đồng yêu cầu Respawn có biện pháp khắc phục tình trạng người chơi tổ đội với "đối phương"

GTV News - 14:37, 26/02/2020

Có vẻ như một số người chơi Apex Legends đã tìm ra một cách lách luật mới khi mà họ có thể tổ đội với người quen của mình trong squad đối phương

Teaming apex legends

Thực tế thì có thể nói, tuy điều này không phải là một loại cheat nhưng nó đang khiến Apex Legends mất đi tính công bằng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi. Việc đối phương biết rõ thông tin chi tiết về vị trí cũng như tính toán của bạn chắc chắn là điều mà không một player nào mong muốn.

Tuy vậy, tinh năng report sau trận đấu của Apex Legends hiện tại đang không hỗ trợ điều này. Theo đó, bạn chỉ có thể report về cheat, lời lẽ xúc phạm, spam và một số điều mục khác. "Teaming" hiện tại chưa được Respawn cho vào danh sách những điều mà người chơi có thể report.

Và đương nhiên, điều này đã tạo điều kiện không nhỏ cho một số người chơi láu cá. Theo đó, Redditor "Crixz1" mới đây đã chia sẻ một video trên diễn đàn này về việc sẽ thế nào khi bạn sở hữu người đồng đội đang hợp tác với đối phương.


Video được Crixz1 chia sẻ trên diễn đàn Reddit gần đây

Ở thời điểm chỉ còn lại 11 squad, Wattson của Crixz1 và người đồng đội Pathfinder của mình đang đấu súng với một đội hình đối phương. Điều bất ngờ ở đây là mặc cho hai player này có khó khăn đến thế nào, Octane trong squad của Crixz1 vẫn điềm nhiên đứng nhìn ở phía sau không tham dự vào.

Và bất chấp những nỗ lực của Crixz1, anh đã bị loại bỏ khỏi cuộc chơi một cách đầy cay đắng sau khi bị squad đối phương đẩy lên tiêu diệt. Có thể nói, đây là một hành vi không đẹp của một bộ phận người chơi Apex Legends khi họ đóng vai trò như là một gián điệp và sẽ hợp tác loại bỏ chính squad của mình khi đến thời điểm thích hợp.

Teaming apex legends
Sở hữu một đồng đội hai mang đôi khi còn khó chịu hơn nhiều việc gặp phải cheater

Hiện tại, vấn đề này đang được tranh luận rất nhiều trên diễn đàn Reddit và nhiều người đồng tình rằng Respawn nên thêm vấn đề này vào danh sách report của Apex Legends. Nếu không, có lẽ đây sẽ tiếp tục là một cơn ác mộng gây nhiều ức chế cho nhiều người chơi trung thực của tựa game Battle Royale này.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục