Cộng hưởng Sanchez - Man Utd như hổ mọc thêm cánh trong PES 2018

Vốn đã là một trong những đội bóng mạnh nhất PES 2018, "Quỷ đỏ" thành Manchester càng kinh khủng hơn khi sở hữu thêm một trong những sát thủ trong PES: Alexis Sanchez.

Dù thị trường chuyển nhượng mùa Đông vẫn chưa chính thức khép lại, nhưng có thể khẳng định Alexis Sanchez là quả bom tấn lớn nhất ở "Phiên chợ trên tuyết". Không bàn về cú đề - pa hoàn hảo để nẫng tay trên đối thủ cùng thành phố, chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn về MU trong PES 2018 khi họ có được sự phục vụ của một trong những tiền đạo xuất sắc nhất.

Có Sanchez, MU trong PES đã mạnh nay lại càng mạnh hơn

Đã mạnh nay còn mạnh hơn, đó là lời nhận xét chính xác về hàng công "Quỷ đỏ" nói riêng cũng như cả một cỗ máy dưới bàn tay của chính bạn. Có quá nhiều sự lựa chọn cho các game thủ khi tiền đạo người Chile cập bến Old Trafford.

MU có thể thoải mái sử dụng lối đá 3 tiền đạo trong sơ đồ 4-3-3 nhất là 2 sát thủ với sơ đồ 4-4-2. Trước khi Sanchez ra mắt với cây đàn piano, MU rất chật vật với sơ đồ 2 tiền đạo, Lukaku - Ibrahimovic thì quá nặng nề trong khi những cái tên như Rashford hay Martial thì chưa "đủ tầm" để càn quét ngay trước vòng cấm. Đó cũng không phải là điểm mạnh của 2 ngôi sao trẻ vốn sinh ra từ cánh.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cựu sao Arsenal khiến các game thủ có thể vô tư đá sơ đồ 4-4-2 trứ danh dưới thời của Sir Alex, việc để cầu thủ 29 tuổi này đá cặp cùng Lukaku ngay từ đầu vẫn giúp game thủ có quái vật Ibra dự phòng. Điều đó đương nhiên giúp hàng công MU mạnh xuyên suốt từ hiệp 1 cho tới cuối trận với rất nhiều tiền đạo dự phòng.

Sự góp mặt của Sanchez giúp MU trong PES 2018 đa dạng hóa lối chơi với sức mạnh từ 4-3-3 và nhất là 4-4-2

Không chỉ đóng góp về mặt chiến thuật, mẫu cầu thủ như Sanchez cũng là điều mà các game thủ yêu thích MU rất rất cần. Tốc độ, sức mạnh, dứt điểm tốt và khả năng quấy phá tuyệt vời là điều mà hàng công "Quỷ đỏ" còn thiếu.

Sanchez có điểm số không quá vượt trội Mkhitaryan nhưng những gì anh đóng góp trên sân chắc chắn là nổi bật hơn cựu cầu thủ Dortmund. Rõ ràng đối phương phải cảnh giác hơn rất nhiều trước một cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt như Sanchez thay vì suy nghĩ như thời Mkhitaryan còn ở MU: "Mày cứ rê đi rồi kiểu gì chả chuyền vào trong".

Bộ điểm số trong mơ của ngôi sao người Chile

Khi mà những game thủ vẫn còn đang rất phân vân giữa MU, Juventus, Real, Pháp,.... thì có thể khẳng định sự xuất hiện của Alexis Sanchez tại Nhà hát của những giấc mơ giúp cán cân nghiêng hẳn về Quỷ đỏ.

Hình ảnh MU tràn ngập tại các quán PES chắc chắn sẽ còn nhân rộng nhiều hơn nữa. Và chúng ta sẽ cùng chờ đợi sự xuất hiện của MU "dưới thời" Sanchez ở những kèo PES đỉnh cao. Liệu màu đỏ có lấn át được tất cả châu Âu?

QM