Công thần đưa DAMWON đến CKTG 2019 chính thức nói lời chia tay

Công thần đưa DAMWON đến CKTG 2019 chính thức nói lời chia tay
GTV News - 14:24, 24/11/2019

CKTG kết thúc cũng chính là lúc những lời chia tay của những tuyển thủ hay HLV được công bố, họ ra đi để tìm cho mình những bến đỗ mới nhằm timg những thử thách mới dành cho chính bản thân mình.

 

Vào ngày hôm qua (23/11/2019) phía ban lãnh đạo của DAMWON Gaming thông báo đã chính thức kết thúc hợp đồng với HLV Kim “Kim” Jeong-soo. Trong thông báo của mình, DAMWON giải thích rằng hợp đồng của họ và HLV Kim đã chấm dứt, và hiện tại HLV Kim đang ở dạng tự do. Nhằm hướng tới chức vô địch CKTG 2020, ban lãnh đạo của DWG đã chính thức thể hiện ý định của mình khi không tiếp tục gia hạn với HLV Kim đồng thời khẳng định quyết tâm vô cùng lớn của mình.

HLV Kim nổi tiếng trên cương vị này khi đã dẫn dắt qua rất nhiều đội tuyển nổi tiếng trên thế giới, bao gồm: Samsung Galaxy, Longzhu Gaming và Invictus Gaming. Sau khi dẫn dắt Invictus Gaming lên ngôi vô địch thế giới năm 2018, HLV Kim đã rời đi ngay sau đó, và tham gia ban HLV của đội tuyển DWG.

Với Damwon Gaming, trong năm 2019, Kim một lần nữa có thể tập trung vào tài năng solo lane mạnh mẽ mà đội tuyển sở hữu, với những tuyển thủ như Nuguri và ShowMaker họ đã thể hiện tài năng một cách xuất sắc tại sân chơi LCK. Với Kim là huấn luyện viên của mình, Damwon đã có thể tiến đến vòng bảng của CKTG ngay trong mùa giải LCK đầu tiên của họ, một kỳ tích hết sức ấn tượng.

Với những tuyển thủ tài năng trong đội hình của mình, DWG hoàn toàn có thể hướng tới chức vô địch thế giới trong tương lai. Nhưng hiện tại, việc mà ban lãnh đạo của DWG cần làm là tìm một HLV đủ tài năng để gắn kết những tuyển thủ tài năng này lại để trở thành một đội tuyển mạnh. Những cái tên như Nuguri hay ShowMaker vẫn còn rất trẻ, vậy nên tương lai của họ còn rất nhiều điều để phấn đấu và hướng tới những mục tiêu cao hơn. Mong rằng qua những kinh nghiệm họ đạt được trong CKTG 2019 sẽ là bàn đạp đưa họ đến với chức vô địch CKTG. 

Bình luận về bài viết: