Copenhagen Flames chính thức ký hợp đồng với TeSeS

Copenhagen Flames chính thức ký hợp đồng với TeSeS
GTV News - 13:52, 13/11/2019

Copenhagen Flames đã thông báo về việc hoàn tất bản hợp đồng với cựu thành viên của OpTic, Rene "TeSeS" Madsen .

Chàng trai 18 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng với tổ chức đến từ Đan Mạch sau khi ấn tượng mạnh với đội tuyển này trong 4 tuần thi đấu Stand-in. Anh đã đạt mức Rating trung bình 1,20 trong các giải đấu Online, giúp đội giành được một tấm vé tham dự vòng chung kết WePlay! Forge of Masters Season 2 và đạt đủ điều kiện để tham dự United Masters League.

TeSeS được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá của CS:GO Đan Mạch.

Anh sẽ thay thế vị trí chính thức của Sebastian "Basso" Aagaard, người đã bị xếp vào danh sách dự bị trong suốt thời gian còn lại trong hợp đồng với Copenhagen Flames. Anh đã bị loại khỏi đội hình chính của đội tuyển này vào tháng trước khi không thể tiếp tục thi đấu chính thức vì những lý do cá nhân.

TeSeS được biết đến là một tài năng đáng chú ý kể từ quãng thời gian 4 tháng khoác áo OpTic Gaming. Anh đã cùng những người đồng đội tại đội tuyển cũ chiến thắng DreamHack Open Summer và tham gia hai sự kiện lớn là ESL One New York và DreamHack Masters Malmo. Tuy nhiên OpTic Gaming đã thông báo chính thức giải thể vào tháng 10 vừa qua và những thành viên đều sẽ tự quyết định tương lai của họ.

Bản hợp đồng của TeSeS với Copenhagen Flames sẽ kéo dài tới năm 2021.

Copenhagen Flames được xếp vào bảng B của WePlay! Forge of Masters Season 2 cùng với Tricky, Heretic và Gambit Youngsters. Họ sẽ chuẩn bị đến Nga để bắt đầu những trận đấu đầu tiên của giải đấu ngay thứ sáu này.

Với thông báo trên, đội hình của Copenhagens Flames hiện tại bao gồm

Asger "AcilioN" Larsen

 Magnus "Nodios" Olsen

Thomas "TMB" Bundsbæk

Asger "Farlig" Jensen

Rene "TeSeS" Madsen

Sebastian "Basso" Aagaard (benched)

Bình luận về bài viết: