Cosplayer Sneaky tiếp tục đốt mắt người hâm mộ với màn Cosplay KDA Ahri

Cosplayer Sneaky tiếp tục đốt mắt người hâm mộ với màn Cosplay KDA Ahri
GTV News - 16:31, 29/11/2019

Không chỉ nổi tiếng là một tuyển thủ nổi tiếng với kĩ năng vô cùng xuất sắc, Sneaky còn là một cosplayer vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng với những màn cosplay vô cùng "mã nhãn". 

Mới đây nhân dịp ngày lễ Tạ ơn, Sneaky đã công bố cho người hâm mộ một màn cosplayer đốt mắt người mộ với KDA Arhi. Chắc hẳn với những người không biết tuyển thủ này, việc nhầm lẫn là không thể tránh khỏi khi Sneaky vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng trong bộ trang phục cosplay.

Trong bộ cosplay lần này, Sneaky đã hóa thân thành cô nàng hồ ly chín đuôi xinh đẹp trong ban nhạc LMHT nổi tiếng là KDA. Như mọi lần tuyển thủ này đều khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ với độ xinh đẹp của anh chàng này. Và nếu không phải là con trai thì có lẽ Sneaky đã được rất nhiều chàng trai thay đuổi, bởi vẻ xinh đẹp cũng như nóng bỏng của tuyển thủ trong bộ ảnh.

Với một bộ cánh đen đầy huyền bí và những điểm hở vô cùng táo bạo, mặc dù là con trai 100% nhưng Sneaky cũng khiến bao trái tim phải thổn thức trái tim của bao người hâm mộ. Với những đường cong vô cùng nóng bỏng mà Sneaky thể hiện qua bộ trang phục này thì chính những cosplayer lâu năm cũng phải bất ngờ với độ hóa thân của anh chàng này vào bộ trang phục.

Cùng chia sẻ đam mê cosplay, Sneaky cũng được hỗ trợ khá nhiều từ người bạn gái người Hàn là Esther Lynn. Cô đã giúp anh khá nhiều từ trang điểm cho đến những bộ đồ cosplay ấn tượng. 

Trong mùa All Stars 2019, Sneaky cũng đã đồng ý tham gia sự kiện này và cũng đã hỏi ý kiến người hâm mộ rằng liệu có ai muốn anh chàng xạ thủ đa tài tiếp tục cosplay tại All Star hay không. Và có vẻ như Sneaky sẽ mang đến cho tất cả người hâm mộ một bất ngờ nữa về khả năng cosplay của mình, biết đâu tuyển thủ này lại có thể lôi kéo được một tuyển thủ nổi tiếng như Bang đã từng kết hợp với Sneaky. Hãy cùng mong chờ và sự xuất hiện của Sneaky tại All Stars 2019.

Bình luận về bài viết: