Counter Strike GTV Plus Semi Cup chính thức đi đến trận chung kết cuối cùng

Counter Strike GTV Plus Semi Cup chính thức đi đến trận chung kết cuối cùng
GTV News - 11:06, 20/11/2019

Trải qua những trận đấu vô cùng căng thẳng, Counter Strike GTV Plus Semi Cup đã chính thức xác định được hai player xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong trận chung kết lần này

Có thể nói CS 1.1 luôn gắn liền với tuổi thơ của bao nhiêu thế hệ game thủ của Việt Nam. Là một bản mod của tựa game Half Life, CS 1.1 đã đặt nền móng cho rất nhiều tựa game CS thành công vang dội cho đến ngày nay như CS 1.6, CS:GO,... Chính vì vậy, giải đấu Counter Strike GTV Plus Semi Cup được tổ chức lần này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều game thủ Việt. Và trải qua các trận đấu vô cùng căng thẳng, giải đã xác định được hai cái tên sẽ góp mặt trong trận chung kết được tổ chức vào 19h00 hôm nay.

Counter Strike GTV Plus Semi Cup

Cụ thể, hai player xuất sắc nhất góp mặt tại trận chung kết sẽ là Trần Tuấn Vũ và Hà Anh Tuyến. Bên cạnh đó, cặp đấu tranh hạng 3 sẽ là cuộc đối đầu giữa Lê Chí Quang và Trịnh Văn Nguyên. Với tổng giải thưởng trị giá 6 triều đồng, người thắng sẽ nhận 3 triệu đồng, con số với á quân và hạng ba sẽ lần lượt là 2 và 1 triệu đồng. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên fanpage của GameTV Plus lúc 19h00 tối nay, kính mời các bạn đón xem.

----------------------------------------

GIẢI ĐẤU COUNTER STRIKE GTV PLUS Semi Cup

- Đơn vị tổ chức: GTV Plus ( Website: https://gametvplus.com/)
- Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )
- Toàn bộ giải đấu tổ chức trên nền tẳng GameTV Plus.

Bình luận về bài viết: