Creators Cup: Liệu EFUNVN BiBiClub có đi ‘đường vòng’ để gặp Sparta tại Chung kết?

Creators Cup: Liệu EFUNVN BiBiClub có đi ‘đường vòng’ để gặp Sparta tại Chung kết?
GTV News - 23:27, 10/01/2020

Sau khi để thua Sparta tại vòng knock-out, BiBi và các đồng đội sẽ phải đi đường vòng đề tìm tấm vé vào chơi trận Chung kết.

Cuộc chiến giữa Sparta vs EFUNVN BiBiClub vào ngày 8 tháng 1 đã khiến nhiều người bất ngờ về kết quả của nó. Những dự đoán ban đầu về 1 kịch bản khó khăn đối với Sparta đã không diễn ra, thay vào đó là phong độ thi đấu như “lên đồng” của Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội đã nhấn chìm đối thủ truyền kiếp là EFB_BiBiClub với tỉ số 7-4 để giành tấm vé đầu tiên vào chơi trận Chung kết.

Sparta - gianh - chien - thang - 7 - 4 - truoc - EFB - BiBiClub - de - vao - choi - tran - Chung  - ket
Sparta xuất sắc đánh bại EFB_BiBiClub 7-4 tại vòng knock-out để tiến vào Chung kết

Việc EFB_BiBiClub, đương kim vô địch 4vs4 Random và là nhà vô địch ở cả 2 lượt đi và về ở Creators Cup đã bất ngờ gục ngã trước Sparta đã khiến cục diện trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Sau khi Nghệ An ngã ngựa trước SMH_Hà Nam, EFB_BiBiClub sẽ phải đối đầu với người “hàng xóm” của mình tại VEC để giành nốt tấm vé còn lại vào chơi trận Chung kết.

Dĩ nhiên, cục diện bây giờ đã khác hơn rất nhiều, sẽ không còn là những toan tính ở vòng bảng để có thể “giúp đỡ lẫn nhau” giữa 2 clan mà sẽ là một cuộc chiến thực sự. EFB_BiBiClub có lợi thế hơn khi họ được phép “sửa sai”, còn đối với SMH_Hà Nam, sẽ không có lần thứ 2 đối với họ, vì vậy tâm lí của Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt và các đồng đội sẽ có phần nặng nề hơn tương đối nhiều.

Lieu - Ha - Nam - co - tai - hien - lai - lich - su - tai - Thai - Binh - Open - 7
Liệu SMH_Hà Nam có tại hiện lại lịch sử tại giải đấu Thái Bình Open 7?

Cả 2 đội lúc này đều đang đứng trước cơ hội tái hiện những cuộc gặp gỡ “đinh mệnh” và vị khách chính là Sparta. EFB_BiBiClub nếu lọt vào Chung kết thì chắc chắn đây sẽ là một cuộc gặp gỡ hoàn hảo nhất bởi sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi trong các cuộc đối đầu chưa khi nào hết “nóng”. Còn nếu SMH_Hà Nam lọt vào Chung kết thì họ sẽ có cơ hội để lặp lại lịch sử tại giải đấu Thái Bình Open 7.

Trận đấu giữa SMH_Hà Nam và EFB_BiBiClub vào ngày 11/1 sẽ là một trong những cuộc đối đầu thú vị nhất tại giải đấu này. Cả 2 đều bị rơi vào tình thế không còn đường lui, nhưng SMH_Hà Nam sẽ nhập cuộc với tâm thế của một kẻ chiến thắng, còn EFB_BiBiClub sẽ là những kẻ đi “sửa sai”.

EFB_BiBiClub - se - phai - sua - sai - neu - muon - lot - vao - Chung - ket
EFB_BiBiClub sẽ phải sửa sai nếu muốn lọt vào Chung kết

Người hâm mộ vẫn sẽ mong chờ EFB_BiBiClub có thể đi đường vòng để lọt vào Bán kết bởi hơn bao giờ hết, họ muốn biết rằng BiBi vs Chim Sẻ Đi Nắng ai mới là kẻ mạnh nhất trong map 44?

Bình luận về bài viết: