Cristian Ronaldo bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội và Tp.HCM, fan Free Fire phát cuồng

Cristian Ronaldo bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội và Tp.HCM, fan Free Fire phát cuồng
NeerxoooxGkucf - 08:32, 26/12/2020

Nhân vật CR7 trong tựa game Lửa Chùa Free Fire đã có mặt ở hai địa điểm tại Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Free Fire là trò chơi Mobile thành công nhất của năm 2020 sau khi dành được giải thưởng game Mobile của năm ở Game Awards. Để chào đón giải thưởng lớn đầu tiên kể từ khi xuất hiện này, Free Fire đã quyết định chơi lớn với việc ký hợp tác với siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới - Cristian Ronaldo. Mới đây, Chrono đã xuất hiện những hình ảnh ở các tấm Poster quảng cáo tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thậm chí CR7 sẽ có hình ảnh hiện diện trong Free Fire với nhân vật Chrono. Cristiano Ronaldo vốn là cầu thủ bóng đá nổi tiếng với kỹ thuật đỉnh cao, tốc độ "nhanh như chớp" và sức bền đáng kinh ngạc. Vì thế, không quá bất ngờ khi nhân vật được lấy cảm hứng từ ngôi sao bóng đá này - Chrono sẽ sở hữu những kỹ năng siêu việt không hề kém cạnh những nhân vật đình đám như Kelly Tia Chớp hay Alok. 

Bên cạnh sự kiện ra mắt nhân vật Chrono, hàng loạt nội dung hấp dẫn trong game Free Fire cũng sẽ xuất hiện vào ngày 19/12. Nhiều vật phẩm độc đáo sẽ được mở bán như: Trang phục Thợ săn không gian, súng AUG, kiếm Katana. Free Fire cũng sẽ ra mắt 2 chế độ chơi mới trong tháng 12: Đua xe bắn súng 2.0 và Người được chọn.

Qua những cải tiến về lối chơi và vũ khí, kết hợp với đồ họa đỉnh cao của bản cập nhật Free Fire MAX, chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ thỏa mãn với những trải nghiệm mà tựa game này mang lại.

CR7 tất nhiên không phải cái tên đầu tiên được Free Fire đưa vào game nhưng đây rõ ràng là nhân vật có sự thu hút lớn nhất. Tại Việt Nam, đã xem bóng đá hay yêu thích môn thể thao vua thì rõ ràng không thể không biết tới CR7.

>>> ASIAD chính thức đưa Esport trở thành bộ môn thi đấu giành huy chương - cơ hội miễn nghĩa vụ quân sự của Faker đã tới

Bình luận về bài viết: