Cristian Ronaldo bất ngờ xuất hiện trên sóng VTV, chia sẻ về việc hợp tác với Free Fire

Cristian Ronaldo bất ngờ xuất hiện trên sóng VTV, chia sẻ về việc hợp tác với Free Fire
NeerxoooxGkucf - 08:15, 28/12/2020

CR7 đã có đoạn phỏng vấn vô cùng thú vị cùng chiếc áo Free Fire.

Free Fire đang gây sốt với việc chính thức có được sự hợp tác từ siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới Cristian Ronaldo - người sở hữu tới 5 quả bóng vàng tính cho tới thời điểm này. Mới đây, trên sóng VTV bất ngờ phát đoạn phỏng vấn với siêu sao này khi nói về tựa game Battle Royale Mobile hấp dẫn này.

"Có quá nhiều phần mà tôi thích trong dự án này, tuy nhiên điều khiến tôi ấn tượng nhất đó chính là hóa thân trở thành nhân vật Chrono. Tôi đã được làm việc với đội ngũ của chiến dịch ngay từ những bước đầu tiên và họ luôn thu nhận những ý kiến đóng góp của tôi một cách rất sáng tạo!", CR7 chia sẻ. "Mong muốn của tôi là luôn truyền tải những điều tuyệt vời và tích cực nhất đến với người hâm mộ của mình, không chỉ là trong bóng đá, mà bây giờ là còn trong Free Fire" – CR7 nhắn nhủ tới người hâm mộ. "Tôi cảm thấy rất tự hào về thành quả đạt được ngày hôm nay với dự án Chrono lần này".

Với thị trường Việt Nam, Free Fire có rất nhiều tín đồ nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều người dè bỉu. Không như Liên Quân Mobile, Free Fire đã tổ chức được hệ thống giải đấu chuyên nghiệp khắp thế giới để giới thiệu tới đông đảo người chơi toàn cầu. Free Fire có cơ chế chơi đơn giản hơn nhiều so với PUBG Mobile - đối thủ cạnh tranh lớn nhất ở thị trường Battle Royale Mobile, đi kèm đó là hàng loạt nhân vật đầy thú vị.

CR7 là biểu tượng thực sự cho việc phát triển bản thân không chỉ nhờ vào việc có tài năng. Anh được đặt tên cho một bảo tàng, một nhãn hiệu thời trang và thậm chí là...một thiên hà ngoài vũ trụ.

>>> ASIAD chính thức đưa Esport trở thành bộ môn thi đấu giành huy chương - cơ hội miễn nghĩa vụ quân sự của Faker đã tới

Xem thêm:

mobile

fps

Free Fire

Garena

Bình luận về bài viết: