FPS

[CS:GO] AcilioN chính thức gia nhập Copenhagen Flames

BreaK - 09:42, 18/08/2019

Copenhagen Flames mới đây đã thông báo rằng họ đã có được mảnh ghép cuối cùng trong đội hình của mình sau khi ký hợp đồng với Asger "AcilioN" Larsen

Copenhagen Flames mới đây đã thông báo rằng họ đã có được mảnh ghép cuối cùng trong đội hình của mình sau khi ký hợp đồng với Asger "AcilioN" Larsen

Player người Đan Mạch đã quyết định đi tìm một thử thách mới sau rời Heroic từ hồi tháng 5 năm nay, nơi anh đã phải ngồi dự bị đến hai tháng trên băng ghế của đội. Bên cạnh đó, AcilioN cũng trở thành bản hợp đồng thứ hai của Copenhagen Flames trong tuần này sau khi đội tuyển Đan Mạch đã thành công trong việc ký hợp đồng với Magnus "Nodios" Olsen từ Maknitude. Với hai sự bổ sung này, Copenhagen Flames đã hoàn thành việc “thay máu” đội hình sau khi họ quyết định chuyển Rasmus "HooXi" Nielsen và Mads "Console" Skovby lên băng ghế dự bị.

AcilioN chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều kinh nghiệm cho đội tuyển, người đã đạt thứ hạng cao nhất là 56 thế giới vào tháng 5 năm nay. Trước Heroic, anh đã chơi cho một số đội tuyển hàng đầu khác của Đan Mạch, nổi bật nhất là Copenhagen Wolves, SK và dignitas, thậm chí anh từng có một thời gian ngắn thi đấu ở Bắc Mỹ với Splyce.

"Tôi đã nhận được một vài lời đề nghị từ một số đội tuyển xếp hạng cao hơn Copenhagen Flames, nhưng tôi có rất nhiều niềm tin vào những player này", anh nói với Dust2.dk.

"Một lý do khác khiến tôi chọn Copenhagen Flames là tôi nghĩ những người đứng sau đội tuyển thực sự tâm huyết và nghiêm túc, và tôi cần điều đó để có thể đưa một đội tuyển tiến xa trong bảng xếp hạng thế giới” – AcilioN nói tiếp.

"Đội hình này có thể tiến rất xa. Chúng tôi hiện có rất nhiều thứ cần phải làm, nhưng từ những lần luyện tập mà tôi đã có với các chàng trai, tôi cho rằng họ nhận biết mọi thứ rất nhanh chóng, vì vậy tôi tin rằng chúng tôi có thể lọt vào top 30 vào năm 2020."

Với việc có them AcilioN vào team, đội hình hiện tại của Copenhagen Flames gồm:

Sebastian "Basso" Aagaard
Asger "Farlig" Jensen
Fredrik "roeJ" Jørgensen
Magnus "Nodios" Olsen
Asger "AcilioN" Larsen

Rasmus "HooXi" Nielsen (dự bị)
Mads "Console" Skovby (dự bị)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

acilion

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục