FPS

[CS:GO] AdreN: "Chúng tôi sẽ quyết định liệu FaZe có giữ nguyên đội hình cho Major tới hay không trong tuần này"

RiahK - 18:56, 04/05/2019

Sau khi dành chức vô địch BLAST Pro Series Miami 2019 và đứng đầu vòng bảng ESL Pro League, FaZe Clan đến với IEM Sydney 2019 như một ứng cử viên cho chức vô địch.

Sau khi dành chức vô địch BLAST Pro Series Miami 2019 và đứng đầu vòng bảng ESL Pro League, FaZe Clan đến với IEM Sydney 2019 như một ứng cử viên cho chức vô địch.

Tuy nhiên do gặp phải các vấn đề về visa nên Niko đã không thể tham dự giải đấu và AdreN chỉ có thể đến kịp vào ngày thi đấu thứ 2, FaZe đã bất ngờ để bị loại ngay từ vòng bảng trước đội chủ nhà GrayHound.

Để có thể có được cái nhìn rõ hơn về những dự định sắp tới của FaZe Clan, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với AdreN. Dưới đây là toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện.

Bạn có thể cho tôi biết về tình hình của team trước giải đấu IEM Sydney không? Điều gì đã xảy ra và liệu các bạn có nghĩ rằng nó không đáng để đến thi đấu khi mà Niko và bạn đã không có được visa đúng hạn?

Chúng tôi đã có một lịch trình dày đặc các giải đấu và cả đội đã phải di chuyển từ Miami đến London ngay sau BLAST Pro Series để thi đấu ESL Pro League, điều đó khiến chúng tôi không có đủ thời gian để chuẩn bị visa. Sau đó thì chúng tôi đã quyết định làm visa online, nhưng tôi và Niko lại nhận được mail báo rằng chúng tôi phải về quê nhà để lấy dấu vân tay. Điều đó tiếp tục khiến chúng tôi mất thêm 3 ngày nữa. Sau tất cả thì như các bạn đã biết, tôi và Niko không thể có visa kịp cho giải đấu IEM Sydney.

Mọi triển vọng về giải đấu của các bạn đã thay đổi sau khi phải quyết định thi đấu với 2 standin đúng không?

Chúng tôi đã nói chuyện với quản lý của team để quyết định xem liệu chúng tôi có nên đến Sydney khi không thể có đủ đội hình của mình. Sau đó thì chúng tôi đã quyết định đến thi đấu. Mặc dù không có được kết quả tốt nhưng chúng tôi cũng đã có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Giữa YNk và USTILO thì bạn muốn ai sẽ là người standin hơn?

Tôi thực sự không quyết định được ai là người chơi tốt hơn, tôi chỉ mới tới vào ngày thi đấu thứ 2, di chuyển thẳng từ sân bay đến chỗ thi đấu và nó thực sự khá stress đối với tôi. Mọi thứ đều được quyết định bởi các đồng đội của tôi, việc của tôi chỉ là đến và chơi game thôi (cười).

Cuối cùng thì các bạn đã bị loại bởi GrayHound, một team không được đánh giá cao. Các bạn đón nhận nó như thế nào vậy?

Tất nhiên chúng tôi thất vọng về màn trình diễn của cả đội, chúng tôi thất vọng vì Niko không có được visa của anh ấy và team đã không thể hiện được những gì mà mọi người đã luyện tập. Chúng tôi nhắm đến chức vô địch khi đến đây nhưng dường như… đời không như mơ (cười).

Liệu các bạn có thay đổi gì về đội hình của mình sau giải đấu này không? Và bạn sẽ gắn bó với FaZe cho đến Major chứ?

Chúng tôi sẽ ngồi lại và nói chuyện với nhau tại Sydney trong một vài ngày trước khi về nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết liệu chuyện gì sẽ xảy ra sắp tới trong tuần này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Xem thêm:

adren

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục