[CS:GO] Ancient gây sốc khi chia tay toàn bộ đội hình

[CS:GO] Ancient gây sốc khi chia tay toàn bộ đội hình
GTV News - 08:50, 26/08/2019

Các player của Ancient mới đây đã quyết định có những bước đi riêng trong tương lai sau khi Ancient disband team CS:GO

Một ngày sau khi Fredrik "freddieb" Buö tuyên bố anh sẽ rời khỏi Ancient và tìm kiếm những thử thách mới (chơi ở Cup ECS với Chaos), đội tuyển Thụy Điển đã tuyên bố kết thúc dự án CS:GO khi André "BARebarR" Möller tuyên bố rằng các player đã đồng ý với phương án sẽ rời khỏi Acient.

Thực tế thì đội hình của Ancient đã bắt đầu có dấu hiệu sụp đổ khi Nicolas "Plopski" Gonzalez Zamora quyết định sẽ chuyển đến NiP. Và mặc dù Denis "grux" Gutaj đã được đôn lên sau đó để thay thế vị trí còn trống nhưng những gì mà player này thể hiện là chưa tương xứng với kỳ vọng của đội. Andreas "MODDII" Fridh ngay lập tức là phương án thay thế của Ancient nhưng quyết định rời đội của freddieb đã làm sụp đổ tất cả.

Trong khoảng thời gian còn có Plopski trong đội hình, Ancient đã từng lọt vào trận chung kết DreamHack Open Summer và thậm chí còn vào đến vòng loại StarLadder Major Europe Minor nhưng họ lại không thể có mặt ở kỳ Major lần này khi chỉ kết thúc ở vị trí 7-8.

HLV của đội – BARBARR đã có những chia sẻ sau quyết định disband của Ancient:

“Disco doplan, freddieb và draken đã chơi với nhau trong một khoảng thời gian dài và thực tế họ đã thi đấu rất tốt khi ở đây. Nhưng đôi khi khi thời điểm đến, bạn sẽ cảm thấy cần phải có những sự thay đổi và đó là ý do tại sao mỗi người lại có cho mình một con đường riêng trong chặng đường phía trước.

Cảm ơn Nico, Freddie, Affe, Wille, Doplan, Denis và Moffe vì thời gian đã qua, bạn thật tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ gặp lại mọi người sớm thôi!”

Line-up của Ancient trước khi quyết định disband:

William "draken" Sundin
Joakim "disco doplan" Gidetun
Fredrik "freddieb" Buö
Alfred "RuStY" Karlsson
Andreas "MODDII" Fridh (thử nghiệm)

André "BARBARR" Möller (HLV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

ancient

Bình luận về bài viết: