[CS:GO] Anomaly gây sốc khi vô tình để lộ khẩu súng thật của mình trên stream.

Loris CarryUs - 18:43, 09/05/2019

Nhà sáng tạo nội dung của Twitch và Youtube Ludvig ‘Anomaly’ Lagerstedt đã vô tình để lộ khẩu súng lục của mình ở trên bàn khi đang stream và khiến cho kênh chat của anh trở nên hỗn loạn.

Nhà sáng tạo nội dung của Twitch và Youtube Ludvig ‘Anomaly’ Lagerstedt đã vô tình để lộ khẩu súng lục của mình ở trên bàn khi đang stream và khiến cho kênh chat của anh trở nên hỗn loạn.

Anomaly là một YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng CS:GO, người đã tạo nên tên tuổi của mình trong các tựa game bắn súng của Valve, cũng như các video unboxing khác nhau. Trong khi có hơn một triệu người theo dõi trên Twitch, nguồn tiếp cận chính của Anomaly lại đến từ kênh YouTube của anh với hơn 2 triệu người đăng ký.

Trong buổi phát sóng ngày 8 tháng 5, trong khi Anomaly đã sẵn sàng cho cuộc thi epic unboxing marathon, kênh chat của anh ấy đã nhận thấy một thứ gì đó đặc biệt xuất hiện ở cạnh bàn của anh ấy, khiến cho Anomaly đã phải từ chối nhanh chóng và mắc sai lầm vui nhộn.

Đội cho mình chiếc mũ khủng bố quen thuộc, Anomaly đã tỏ ra bối rối khi kênh chat hỏi về khẩu súng ở trên bàn của anh.

“Tại sao lại có một khẩu súng trên bàn của anh vậy Anomaly?”

“ Không hề…” - Anomaly trả lời kênh chat của mình.

Ngay sau đó thì Anomaly đã rất nhanh chóng cất khẩu súng ra khỏi tầm nhìn của camera. Đó là một khoảnh khắc rất kỳ lạ của Anomaly.

Twitch có các điều khoản về việc trưng bày các khẩu súng hợp pháp trên stream cá nhân, trong đó "việc sử dụng vũ khí để đe dọa về thể chất, đe dọa, làm hại hoặc giết người khác” là hoàn toàn bị cấm trên stream. Mặc dù Anomaly không dính vào bất cứ điều gì trên các điều cấm trên nhưng với việc để lộ một khẩu súng lục trên stream thì Anomaly chắc chắn nên xem lại về cách sử dụng súng của mình.

“Tôi không có bất cứ vấn đề nào về việc Anomaly có một khẩu súng cho riêng mình. Tuy nhiên, nó không phải là một thói quen tốt khi bạn để nó nằm xung quanh. Hãy cất nó ở một vị trí an toàn hoặc trong người bạn” - tài khoản Reddit btd39 bình luận.

Sau khi sửa chữa sai lầm của mình, Anomaly tiếp tục stream như bình thường, nhưng anh chắc chắn sẽ phải suy nghĩ kĩ càng về việc đảm bảo khẩu súng của mình sẽ được sử dụng một cách an toàn trong tương lai.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus
 

Xem thêm:

anomaly

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục