FPS

[CS:GO] Bản cập nhật mới – Thay đổi cách cộng tiền, sửa đổi một số map và chế độ chơi Danger Zone.

RiahK - 13:01, 15/05/2019

Valve đã làm hài lòng rất nhiều người chơi CS:GO với bản update mới ngày hôm qua khi cung cấp thêm các tính năng mới trong match making cũng như các thay đổi tích cực với hệ thống cộng tiền.

Valve đã làm hài lòng rất nhiều người chơi CS:GO với bản update mới ngày hôm qua khi cung cấp thêm các tính năng mới trong match making cũng như các thay đổi tích cực với hệ thống cộng tiền.

Bản update mới này đem đến rất nhiều điều từ việc sửa đổi hệ thống cộng tiền cho đến các thay đổi lớn ở các community map như Ruby hay Workout và các chức năng hàng chờ cực kỳ mới mẻ.

Loss Bonus money có một update cực kỳ lớn

Những người chơi CS:GO từ chuyên nghiệp cho đến bình thường đã không ít lần kêu gọi valve thay đổi cách thức cộng tiền, đặc biệt là sau khi win 1 round đấu.

Với bản cập nhật mới nhất này, loss bonus money sẽ luôn giảm từ 3400$ xuống 2900$ sau khi một team có max chuỗi round thua thắng một round. Điều này thực sự đã làm hài lòng rất nhiều fan hâm mộ của CS:GO.

Valve làm lại map Ruby

Trong bản cập nhật mới, map đấu Ruby đã được sửa rất nhiều lỗi nhỏ và các điểm thay đổi khiến Ruby nhìn có vẻ khác một chút.

Valve đã thêm một điểm boost ở Alley cũng như mid của T khiến map đấu này linh hoạt hơn một chút dành cho người chơi. Các nhà phát triển cũng đã thay đổi vị trí của Alley từ A main về mid.

Workout cũng có sự thay đổi

Tại map đấu Workout, các nhà phát triển đã dọn dẹp lại map để giúp nó vận hành trơn tru hơn. Khu vực bóng của tòa án đã được điều chỉnh lại cùng với khu vực phòng tắm sẽ trở nên sáng hơn một chút.

Thêm tính năng mới tại hàng chờ

Valve đã thêm một tính năng mới có tên là “looking to play” để giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đồng đội.

Với tính năng mới này, chỉ cần một cú nhấp chuột và bạn sẽ được thêm vào danh sách những người đang sẵn sàng để lập team.

Tính năng này cũng sẽ giúp các stack đang có 3 hoặc 4 người và muốn tìm thêm người chơi để hoàn thiện đội hình của mình có thể chọn ra các người chơi từ danh sách “looking to play”.

Bạn có thể đọc chi tiết bản update tại đây.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

csgo update

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục