[CS:GO] BIG bổ nhiệm Tow B làm huấn luyện viên trưởng mới của đội

[CS:GO] BIG bổ nhiệm Tow B làm huấn luyện viên trưởng mới của đội
GTV News - 09:19, 16/08/2019

Mới đây đội tuyển CS:GO đa quốc tịch BIG đã thông báo rằng họ sẽ bổ nhiệm Tobias "tow b" Herberhold làm huấn luyện viên trưởng mới của đội

Mới đây đội tuyển CS:GO đa quốc tịch BIG đã thông báo rằng họ sẽ bổ nhiệm Tobias "tow b" Herberhold làm huấn luyện viên trưởng mới của đội

HLV 35 tuổi đã ký hợp đồng với BIG sau khi hết hạn hợp đồng với Sprout, đội tuyển mà anh ấy đã huấn luyện từ tháng 12 năm 2017. Theo BIG, Tow b "sẽ triển khai một hệ thống được xây dựng dựa trên những điểm mạnh của đội hình mới", được tân trang lại vào đầu tháng này với sự trở lại của Johannes "nex" Maget và Owen "smooya" Butterfield, họ sẽ hỗ trợ Johannes" tabseN "Wodarz – người sẽ là IGL trong thời gian tới của team.

HLV người Đức đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với ALTERNATE aTTaX, sau đó dẫn dắt Sprout đạt một danh hiệu là ESL Meisterschaft và tham gia một số sự kiện quốc tế khác, bao gồm Charleroi Esports, Copenhagen Games 2019 và ESEA Season 31 MDL Global Challenge.

"Tôi thực sự rất hào hứng với thử thách mới này", Tow b nói trong một cuộc phỏng vấn. "Chúng tôi sẽ tiếp cận các chiến thuật giống với cách mà tôi đã từng làm việc với Sprout trước đây. Với những kinh nghiệm của các thành viên BIG từng có, chúng tôi sẽ cố gắng để tạo nên một điều gì đó thật tuyệt vời. Johannes “tabseN“ Wodarz sẽ đảm nhận vị trí IGL và tôi sẽ làm việc với anh ấy thật cẩn thận”.

>>> Xem thêm: Chuyện thật như đùa: Valve làm nhầm sticker cho Liquid tại StarLadder Major 2019

"Chắc chắn tabseN sẽ hoàn thành vai trò của mình nhanh và chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống phù hợp xung quanh anh ấy để biến anh ấy thành một IGL tuyệt vời và nhất quán. Sẽ có rất nhiều việc phải làm trong những tháng tới và tôi không thể chờ đợi để có thể bắt đầu thử thách này" – Tow b nói tiếp.


tabseN sẽ là IGL mới của BIG trong thời gian tới

Tow b sẽ xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng của BIG tại Game Clash Masters, một sự kiện trị giá 100.000 đô la được tổ chức từ ngày 20-22 tháng 9. Năm đội tuyển khác hiện cũng đã xác nhận tham dự giải đấu này, trong đó có cả Sprout, người đến nay vẫn chưa công bố sự thay thế cho vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống.

>>> Xem thêm: Device và Stewie lên tiếng phản đối về những gì coldzera chia sẻ trong bài phỏng vấn

Trong một tuyên bố mới đây, Sabit "mirbit" Coktasar đã thừa nhận rằng sự ra đi của Tow b là "một cú sốc lớn đối với mọi người" và nhấn mạnh vai trò của các huấn luyện viên trong mỗi đội tuyển.

"Anh ấy đã đóng góp rất nhiều vào thành công và sự phát triển gần đây của chúng tôi", mirbit nói với HLTV.org. "Đặc biệt với tôi đó còn là một thất bại lớn bởi tôi trông đợi ở anh ấy không chỉ với tư cách là một huấn luyện viên mà còn là một người mà tất cả chúng tôi nên tôn trọng và có thể học hỏi được nhiều điều. Cho dù có bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai, tôi mong rằng những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ luôn đến với anh ấy.”

Với sự bổ sung này, đội hình hiện tại của BIG bao gồm:

Johannes "tabseN" Wodarz
Tizian "tiziaN" Feldbusch
Ismailcan "XANTARES" Dörtkardeş
Owen "smooya" Butterfield
Johannes "nex" Maget 

Tobias "tow b" Herberhold (HLV)

Nikola "LEGIJA" Ninić (stand-in)
Denis "denis" Howell (dự bị)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

big

tow b

Bình luận về bài viết: