FPS

[CS:GO] BLAST Pro Series Madrid: S1mple phải quỳ gối trước “hoàng thượng” Allu

BreaK - 09:53, 11/05/2019

Khởi đầu BLAST Pro Series Madrid lần này, ENCE đã bất ngờ có được chiến thắng đầy chóng vánh 16-4 (Mirage) trước một đại diện rất mạnh của khu vực CIS là Natus Vincere.

Khởi đầu BLAST Pro Series Madrid lần này, ENCE đã bất ngờ có được chiến thắng đầy chóng vánh 16-4 (Mirage) trước một đại diện rất mạnh của khu vực CIS là Natus Vincere.

ENCE khởi đầu trận với một round đấu pistol hoàn hảo, họ không để mất bất cứ một thành viên nào để vươn lên dẫn trước Na`Vi 1-0. Tuy vậy, trong round đấu force-buy sau đó, s1mple đã thi đấu rất xuất sắc với double kill để cân bằng lại tỷ số cho Na`Vi. Tường chừng như với tiền đề này, Na`Vi sẽ thi đấu khởi sắc hơn nhưng mọi chuyện hoàn toàn trái với dự định của họ.

ENCE thi đấu quá ổn định, họ kiểm soát tốt bản đồ trong khi Na`Vi lại thất bại trong việc tìm ra những kẽ hở trong đội hình đối thủ. Những round reset tiền liên tục khiến cho s1mple và các đồng đội không thể xoay chuyển được cục diện trận đấu. Với màn trình diễn xuất sắc của Aleksi "allu" Jalli và Jani "Aerial" Jussila, ENCE dễ dàng vươn lên dẫn trước 12-3 trong hiệp thi đấu thứ nhất.

Sau khi hai đội đổ bên, allu lại xuất sắc có cho mình triple kill để mang về pistol round thứ hai của trận đấu cho ENCE. Với quá nhiều lợi thế, họ tiến từng bước cực kỳ vững chắc đến match point trong khi Na`Vi lại không thể làm gì nhiều. Đội tuyển Ukraina chỉ có thể lấy thêm được một round của đối thủ trước khi để thua bạc nhược trong một trận đấu đáng thất vọng (16-4).

Ngôi sao của trận đấu này chính là “hoàng thượng” allu, anh có cho mình K/D 29/8 cùng một rating cao kinh khủng 1.93. Dưới đây là những thông số quan trọng của các player trong trận đấu:

(Theo HLTV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục