FPS

[CS:GO] Byali nói lời từ biệt với Virtus Pro.

RiahK - 21:44, 30/04/2019

Theo một thông báo của Cybersport.pl, Pawel “byali” Bielínski đã quyết định rời khỏi đội hình của Virtus.pro.

Theo một thông báo của Cybersport.pl, Pawel “byali” Bielínski đã quyết định rời khỏi đội hình của Virtus.pro.

Player 24 tuổi đã tỏ ra thất vọng với kết quả của đội kể từ khi anh trở về vào cuối năm ngoái, sau khoảng thời gian thi đấu cho một team mix đến từ Ba Lan – MIKSTURA.

Kể từ khi quay trở lại đội hình của Virtus.pro cùng với Janusz “Snax” Pogorzelski, byali chỉ tham dự một giải Lan duy nhất đó là Charleroi Esport, giải đấu mà Virtus.pro đã bị loại ngay từ vòng bảng sau khi thua 2 trận liên tiếp trước GamerLegion và G2.

Byali sẽ được thay thế bởi Michal “OKOLICIOUZ” Glowaty trong đội hình của Virtus.pro cho trận derbi Ba Lan sắp tới với Izako Boars. Điều nảy xảy ra cùng lúc với TaZ và team của anh ấy đã từ chối gia hạn hợp đồng với devils.one, liệu chúng ta có thể thấy được một vụ trao đổi player và sự hội ngộ của các huyền thoại TaZ cùng byali, pashaBiceps.

Sắp tới Virtus.pro sẽ tham dự giải đấu ESEA MDL Season 31 Europe cùng với 17 đội khác để cạnh tranh cho slot tại MDL S31 Global Challenge. Sẽ không có những giải đấu quá quan trọng trong thời gian tới dành cho Virtus.pro, vì vậy họ sẽ có khoảng thời gian thích hợp để thử nghiệm đội hình mới của mình.

Với sự ra đi của byali, đội hình của Virtus.pro hiện giờ sẽ gồm có:

 Michal 'MICHU' Muller

 Michal 'snatchie' Rudzki

 Janusz 'Snax' Pogorzelski

 Arek 'Vegi' Nawojski

 Jakub 'kuben' Gurczynski (coach)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

byali

virtus.pro

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục