[CS:GO] Cache sẽ bị loại bỏ khỏi Active Duty Map Pool trong Update mới

GTV News - 10:04, 29/03/2019

Cache đã chính thức được đưa vào danh sách cần làm lại.\r\n

Cache đã chính thức được đưa vào danh sách cần làm lại.

Bản update mới nhất đã gây khá nhiều bất ngờ cho game thủ CS:GO khi loại bỏ map thi đấu lâu đời và được rất nhiều người yêu thích - Cache khỏi danh sách Active Map Pool. Thay thế vào đó là bản đồ Vertigo không được nhiều người ưa thích. Sự thay đổi này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới meta game hiện tại do Cache là một trong những map "tủ" và được sử dụng thường xuyên trong cả các giải đấu và MM. Theo dự đoán, có lẽ map pool trong những giải đấu sắp tới cũng sẽ phải thay đổi lại, bao gồm cả Major tại Berlin.

Cache sẽ được đưa vào danh sách làm lại

Cũng trong bản update này, music kit "EZ4ENCE by The Verkkars" sẽ được đưa vào trong game nhằm chúc mừng hành trình tuyệt vời của team ENCE tại Major IEM Katowice 2019 với thành tích về nhì chung cuộc. Bên cạnh đó còn là một số thay đổi nhỏ về gameplay, chi tiết như sau:

Vật phẩm mới

  • Music kit  "EZ4ENCE by The Verkkars"
  • Feral Predators Sticker Capsule

Map

  • Cache bị bị chuyển từ Active Duty Group thành Reserves Group
  • Đưa Vertigo từ Reserves Group sang Active Duty Group

Gameplay

  • Không thể ném lựu đạn xuyên qua cửa kín ở một vài vị trí nhất định như trước đây (Ví dụ: Khu vực Blue Door - Cửa Xanh tại map Cache)
  • Người chơi sẽ không thể nhặtvũ khí đằng sau bức tường nữa (thường thì mấy khẩu nó rớt ở sau bức tường ấy, khi đi ngang qua là nó tự động nhặt lên)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục